Hafraský 1. nóvember 2011 00:01 Lára Kristín Traustadóttir sendi okkur uppskriftina á netfangið jol@jol.is. Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Halda í hefðina með öðrum hráefnum Jól Þorpið fær nýja ásýnd á hverju ári Jól Réttu kvikmyndirnar fyrir jólaskapið Jól Ljós í myrkri Jól
Þessa uppskrift að „Hafraskýjum" sendi Lára Kristín Traustadóttir okkur. 100 gr. haframjöl (etv. þar af 25 gr. malaðar hnetur) 125 gr. sykur 100 gr. brætt smjör, kælt 2 stk. eggjahvítur - stífþeyttar. Haframjöli, sykri og bráðnu smjöri blandað saman í skál, eggjahvítum varlega samanvið. Sett á plötu með teskeið. Bakað við ca. 180° blástur í 8 mín.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Endurgerð á ömmusalati Jól Halda í hefðina með öðrum hráefnum Jól Þorpið fær nýja ásýnd á hverju ári Jól Réttu kvikmyndirnar fyrir jólaskapið Jól Ljós í myrkri Jól