Hráfæðis-piparmyntusúkkulaði 5. desember 2011 18:53 Hér er gómsæt uppskrift Sólveigar Eiríksdóttur á hráfæðis-piparmyntusúkkulaði sem hún eldaði í Íslandi í dag.1 dl agave sýróp1 dl lífrænt kakó½ dl kakósmjör2 msk kókósolía1 msk lucuma3-4 piparmintudropar1 tsk vanilludropar Hægt er að sjá innslag Sólveigar þar sem hún matreiðir þennan gómsæta rétt hér fyrir ofan. Eftirréttir Uppskriftir Mest lesið „Ég hef aldrei reynt að verða nokkur skapaður hlutur“ Tónlist Segir hjálminum að þakka að hann sé á lífi Lífið Lofar svakalegri veislu Tónlist Krakkatían: Níu líf, karfan og víkingar Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Hvers vegna tölum við um bongóblíðu? Lífið Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Fréttatía vikunnar: Skúlptúrar, ráðherrarifrildi og EM Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Líður bókstaflega óstöðvandi í góðu fitti Tíska og hönnun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Hér er gómsæt uppskrift Sólveigar Eiríksdóttur á hráfæðis-piparmyntusúkkulaði sem hún eldaði í Íslandi í dag.1 dl agave sýróp1 dl lífrænt kakó½ dl kakósmjör2 msk kókósolía1 msk lucuma3-4 piparmintudropar1 tsk vanilludropar Hægt er að sjá innslag Sólveigar þar sem hún matreiðir þennan gómsæta rétt hér fyrir ofan.
Eftirréttir Uppskriftir Mest lesið „Ég hef aldrei reynt að verða nokkur skapaður hlutur“ Tónlist Segir hjálminum að þakka að hann sé á lífi Lífið Lofar svakalegri veislu Tónlist Krakkatían: Níu líf, karfan og víkingar Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Hvers vegna tölum við um bongóblíðu? Lífið Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Fréttatía vikunnar: Skúlptúrar, ráðherrarifrildi og EM Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Líður bókstaflega óstöðvandi í góðu fitti Tíska og hönnun Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira