Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sálmur 75 - Ó, Jesúbarn, þú kemur nú í nótt Jól Hvernig gerir þú Könglaseríu? Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Salan á jólaöli Carlsberg slær met Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jólalag dagsins: Jóhanna Guðrún neglir Vetrarsól Gunna Þórðar Jól Girnilegir eftirréttir Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sálmur 75 - Ó, Jesúbarn, þú kemur nú í nótt Jól Hvernig gerir þú Könglaseríu? Jól Svona gerirðu graflax Jól Jóla-aspassúpa Jól Salan á jólaöli Carlsberg slær met Jól Fyrsta jólatré heimsins Jólin Marengsterta með lakkrís- og karamellu Jól Ömmumatur sem klikkar aldrei Jól Jólalag dagsins: Jóhanna Guðrún neglir Vetrarsól Gunna Þórðar Jól Girnilegir eftirréttir Jól