Smábitakökur Eysteins 1. janúar 2010 00:01 Þessar súkkulaðibitakökur fann Eysteinn Eyjólfsson upp þegar hann var ellefu ára gamall fyrir tveimur árum. Smábitakökur Eysteins 100 g hveiti 50 g suðusúkkulaði, saxað frekar gróft (eða súkkulaðidropar) 1 dl strásykur 100 g smjör 1 tsk lyfitiduft ------- Blandið þurrefnum saman og myljið smjörið saman við. Bætið súkkulaðinu út í. Hnoðið upp í lengjur, skerið þær niður (ekkert of þunnt). Raðið á bökunarplötu, bakið í 10 mínútur við 200°C. Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sósan má ekki klikka Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólin 1891 - eftir Matthías Jochumsson Jól Jólabollar sem ylja og gleðja Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Baksýnisspegillinn Jól Babbi segir Jól Krúsílegt og kósí kreppujólaskraut Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin
Þessar súkkulaðibitakökur fann Eysteinn Eyjólfsson upp þegar hann var ellefu ára gamall fyrir tveimur árum. Smábitakökur Eysteins 100 g hveiti 50 g suðusúkkulaði, saxað frekar gróft (eða súkkulaðidropar) 1 dl strásykur 100 g smjör 1 tsk lyfitiduft ------- Blandið þurrefnum saman og myljið smjörið saman við. Bætið súkkulaðinu út í. Hnoðið upp í lengjur, skerið þær niður (ekkert of þunnt). Raðið á bökunarplötu, bakið í 10 mínútur við 200°C.
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Sósan má ekki klikka Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Jólin 1891 - eftir Matthías Jochumsson Jól Jólabollar sem ylja og gleðja Jólin Saltpækill gerir kalkúna safaríkari Jól Baksýnisspegillinn Jól Babbi segir Jól Krúsílegt og kósí kreppujólaskraut Jól Jólakaka frá ömmu Jólin Ljóta jólapeysan á marga aðdáendur Jólin