Létt jólaútgáfa af Mokka 1. nóvember 2011 00:01 Súkkulaðiblandað kaffi á vel við yfir hátíðarnar. Meðfylgjandi er uppskrift af léttari útgáfu af Mokka eða Sviss Mokka; súkkulaðiblandað kaffi þar sem kaffihlutinn er lítill americano. Einfaldur ítalskur espresso (2,5 cl) 2,5 cl heitt vatn 10 cl heitt súkkulaði (uppskriftin er hér) rjómi eftir smekk Jóladrykkir Jólafréttir Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Prúðbúin jólakrútt Jólin Endurgerð á ömmusalati Jól Nýr ilmur frá L´Occitane Jól
Meðfylgjandi er uppskrift af léttari útgáfu af Mokka eða Sviss Mokka; súkkulaðiblandað kaffi þar sem kaffihlutinn er lítill americano. Einfaldur ítalskur espresso (2,5 cl) 2,5 cl heitt vatn 10 cl heitt súkkulaði (uppskriftin er hér) rjómi eftir smekk
Jóladrykkir Jólafréttir Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Ris a l'amande með stífþeyttum eggjahvítum Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Jólapurusteik og jólapavlova ástríðukokksins Evu Laufeyjar á Skaganum Jólin Mikil og rík hefð fyrir jólaglögginni Jól Fjölnir rifjar upp eftirminnileg jól Jól Njótum jólanna án þess að kála okkur Jól Prúðbúin jólakrútt Jólin Endurgerð á ömmusalati Jól Nýr ilmur frá L´Occitane Jól