Brúnkaka 1. nóvember 2011 00:01 250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð. Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 22. desember Jól Spáð er hvítum jólum fyrir norðan og vestan Jól Ný jólakúla komin Jól Leyndarmálinu ljóstrað upp Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Jólagjafir undir 500 kr. Jól Jólakúlur Jólin Notalegra í góðu veðri Jól Marinerað sjávarréttakonfekt Jól
250 g Smjör 2 egg 375 g púðursykur 1 tsk kanell 1 tsk negull 1 tsk natron Rifið hýði af einni sítrónu 200 g kúrennur og súkkat 1/4 l mjólk 500 g hveiti Smjörið er hrært með sykrinum. Eggin hrærð þar út í. Hrærist um stund. Þá er hinu rifna sítrónuhýði, kúrenum og súkkati blandað saman við og hveitinu, natróninu og öllu kryddinu. Mjólkinni hrært þar út í. Látið í smurt mót og bakað við frekar lítinn hita, þar til kakan er vel gegnumbökuð.
Eftirréttir Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Jólafrómas að færeyskum hætti Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu: 22. desember Jól Spáð er hvítum jólum fyrir norðan og vestan Jól Ný jólakúla komin Jól Leyndarmálinu ljóstrað upp Jólin Gróft og fínt í bland Jólin Jólagjafir undir 500 kr. Jól Jólakúlur Jólin Notalegra í góðu veðri Jól Marinerað sjávarréttakonfekt Jól