Súkkulaðikransatoppar 1. janúar 2010 00:01 Sendu okkur uppskriftina þína á netfangið jol@jol.is 400 gr. marsípanmassi 100 gr. flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr. dökkur Opal súkkulaðihjúpur Eftirréttir Jólamatur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Hátíðleg kertaljósastund Jól Jólastjakar Jólin Þannig voru jólin 1959 Jól Íslensku jólasveinarnir berjast í geimnum Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Rómantísk jól undir stjörnumergð Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól
Eftirréttir Jólamatur Smákökur Súkkulaðikaka Uppskriftir Mest lesið Fylltar kalkúnabringur Jólin Dádýrasteik með rósmarínkartöfluköku og saltfiskur með sætri kartöflumús Jólin Hátíðleg kertaljósastund Jól Jólastjakar Jólin Þannig voru jólin 1959 Jól Íslensku jólasveinarnir berjast í geimnum Jól Prófaði að grilla hamborgarhrygg Jól Rómantísk jól undir stjörnumergð Jól Gjörningur og stuðuppákoma Jól Gljáður hreindýravöðvi með bökuðum gulrótum og skalottlauk ásamt plómu- og eplasalati Jól