Krónhjartarsteik 10. mars 2009 00:01 Kjötið er brúnað á pönnu og kryddað með salt og pipar, nokkrar timjangreinar eru steiktar með. Kjötið er sett í eldfast mót og eldað við 180° í c.a 12 mín eða þar til kjarninn er kominn í c.a 55° látið kjötið standa í c.a 5-7 mín áður en það er skorið.Kartöflur:Bökunnar kartöflur eru skornar í stórar skífur og steiktar á pönnu á öllum hliðum, kryddið með mikið af salti. Setjið í eldfast mót og setjið meira salt yfir. Bakið við 180° í c.a 20 mín.Vínið með steikinni.Morandé Grand Reserva Merlot. Þetta er vín í hæðsta gæðaflokki, sem hefur verið geymt á eik í 7 mán. Góður á bragðið með mikið af ávexti, djúpt og kröftugt í senn. Gullfallegt og guðdómlegt vín. Mjög langt og nammilegt eftirbragð. Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Balti var í hesthúsinu þegar Jason Statham hringdi Bíó og sjónvarp Stjörnulífið: „Tvær klámkerlingar á kynfræðiráðstefnu“ Lífið Forsetaáskorunin: „Fóru Bandaríkjamenn í raun til tunglsins?“ Lífið Af vængjum fram: „Aldrei“ notað fíkniefni og er alls ekki með nein húðflúr Lífið Styrktist í trúnni eftir áfallið Lífið Nýjasti rafvirki landsins fimmtug með ofurkrafta Lífið Kristján hennar Höllu stefnir á fyrsta lanið á Bessastöðum Lífið Glæsilegt raðhús Maríu Paz til sölu Lífið Bjöggi Takefusa og Sólveig nefna dótturina Lífið Ætluðu að draga sig úr Eurovision fram á síðustu stundu Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Kjötið er brúnað á pönnu og kryddað með salt og pipar, nokkrar timjangreinar eru steiktar með. Kjötið er sett í eldfast mót og eldað við 180° í c.a 12 mín eða þar til kjarninn er kominn í c.a 55° látið kjötið standa í c.a 5-7 mín áður en það er skorið.Kartöflur:Bökunnar kartöflur eru skornar í stórar skífur og steiktar á pönnu á öllum hliðum, kryddið með mikið af salti. Setjið í eldfast mót og setjið meira salt yfir. Bakið við 180° í c.a 20 mín.Vínið með steikinni.Morandé Grand Reserva Merlot. Þetta er vín í hæðsta gæðaflokki, sem hefur verið geymt á eik í 7 mán. Góður á bragðið með mikið af ávexti, djúpt og kröftugt í senn. Gullfallegt og guðdómlegt vín. Mjög langt og nammilegt eftirbragð.
Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Balti var í hesthúsinu þegar Jason Statham hringdi Bíó og sjónvarp Stjörnulífið: „Tvær klámkerlingar á kynfræðiráðstefnu“ Lífið Forsetaáskorunin: „Fóru Bandaríkjamenn í raun til tunglsins?“ Lífið Af vængjum fram: „Aldrei“ notað fíkniefni og er alls ekki með nein húðflúr Lífið Styrktist í trúnni eftir áfallið Lífið Nýjasti rafvirki landsins fimmtug með ofurkrafta Lífið Kristján hennar Höllu stefnir á fyrsta lanið á Bessastöðum Lífið Glæsilegt raðhús Maríu Paz til sölu Lífið Bjöggi Takefusa og Sólveig nefna dótturina Lífið Ætluðu að draga sig úr Eurovision fram á síðustu stundu Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira