Súkkulaðimús 10. mars 2009 00:01 Desert - Súkkulaði mús 300gr 60-70% súkkulaði 50gr smjör ( helst saltlaust) 4 stk egg (aðskilin) 100gr sykur 5dl rjómiSúkkulaði og smjör er brætt yfir vatnsbaði. Eggjarauðurnar eru þeyttar með 25 gr af sykri og hvíturnar eru svo þeyttar með 75gr af sykri. Eggjablöndunni er blandað varlega saman við ásamt súkkulaðinu og að lokum er létt þeyttum rjómanum blandað saman við. Músin er sett í fallegar skálar og sett í kæli í c.a 3 klst eða lengur. Gott er að vera með þeyttan rjóma. Vín með dessert: Torres Orange liquor, hreinn og tær appelsínu líkjör. Torres Orange liquor fær einkennandi beiskleika úr appelsínu berki, en mýktina og dýptina úr brandí, kannel, kardimónu og negul. Einnig einkennist Torres Orange liquor af kaffi, melasa, blómum og hunangi. Þetta er líkjör sem er eins og silkimjúkur elexir. Glös: Líkjörglös eða líkjöraskál. Eftirréttir Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Hjólhýsabyggðin á Laugarvatni og Húsið á Eyrarbakka Lífið Veltir fyrir sér hvort hann sé dottinn úr tísku Lífið Páll Óskar genginn í það heilaga: „Besti dagur lífs okkar“ Lífið „Þetta var svolítið biblíuleg mynd“ Lífið Krabbameinið sem týndist: „Fyrst sagði ég bara fokk!“ Áskorun Líkt við apa og klappað eins og hundi Lífið Svar við spurningu lesanda: Hvað má fróa sér oft í viku? Lífið Kappakstur milli Hjálmars og Magneu Lífið Ósanngjarnt hvernig stúlkan var dregin inn í umræðu sem var að miklu leyti „algjör þvæla“ Lífið Bein útsending: Heimir Guðjóns og Höddi Magg í einvígi aldarinnar Lífið Fleiri fréttir Heitur eplahleifur á köldum þriðjudegi Sjá meira
Desert - Súkkulaði mús 300gr 60-70% súkkulaði 50gr smjör ( helst saltlaust) 4 stk egg (aðskilin) 100gr sykur 5dl rjómiSúkkulaði og smjör er brætt yfir vatnsbaði. Eggjarauðurnar eru þeyttar með 25 gr af sykri og hvíturnar eru svo þeyttar með 75gr af sykri. Eggjablöndunni er blandað varlega saman við ásamt súkkulaðinu og að lokum er létt þeyttum rjómanum blandað saman við. Músin er sett í fallegar skálar og sett í kæli í c.a 3 klst eða lengur. Gott er að vera með þeyttan rjóma. Vín með dessert: Torres Orange liquor, hreinn og tær appelsínu líkjör. Torres Orange liquor fær einkennandi beiskleika úr appelsínu berki, en mýktina og dýptina úr brandí, kannel, kardimónu og negul. Einnig einkennist Torres Orange liquor af kaffi, melasa, blómum og hunangi. Þetta er líkjör sem er eins og silkimjúkur elexir. Glös: Líkjörglös eða líkjöraskál.
Eftirréttir Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Hjólhýsabyggðin á Laugarvatni og Húsið á Eyrarbakka Lífið Veltir fyrir sér hvort hann sé dottinn úr tísku Lífið Páll Óskar genginn í það heilaga: „Besti dagur lífs okkar“ Lífið „Þetta var svolítið biblíuleg mynd“ Lífið Krabbameinið sem týndist: „Fyrst sagði ég bara fokk!“ Áskorun Líkt við apa og klappað eins og hundi Lífið Svar við spurningu lesanda: Hvað má fróa sér oft í viku? Lífið Kappakstur milli Hjálmars og Magneu Lífið Ósanngjarnt hvernig stúlkan var dregin inn í umræðu sem var að miklu leyti „algjör þvæla“ Lífið Bein útsending: Heimir Guðjóns og Höddi Magg í einvígi aldarinnar Lífið Fleiri fréttir Heitur eplahleifur á köldum þriðjudegi Sjá meira