Sniglar og sveppir í hvítlaukssmjöri með sólþurrkuðum tómötum 21. febrúar 2008 00:01 Uppskrift af Nóatún.is Eldunartími: Undirbúnings og eldunartími: 20 mín Fjöldi matargesta: 4 Sniglar og sveppir í hvítlaukssmjöri með sólþurrkuðum tómötum 32 stk sniglar 8 stk sveppir Stórir 200 g smjör 2 stk hvítlauksgeirar 0.5 búnt steinselja 4 stk sólþurrkaðir tómatar 8 stk svartar ólífur helst Kamata 1 msk ólífumauk tapenade Salt og pipar eftir smekk 0.5 stk sítróna 600 g reyktur lax 150 g rjómaostur 2 msk sýrður rjómi 4 stk matarlímsblöð 1 msk Saxaður graslaukur 1 tsk Fersk piparrót. Má einnig vera tilbúið mauk 0.5 tsk sykur ögn salt 1 msk Fersk steinselja LeiðbeiningarUndirbúningur: Saxið hvítlaukinn mjög fínt og skerið ólífurnar og sólþurrkuðu tómatana í smáa bita og skerið sveppina í fernt. Matreiðsla: Bræðið smjörið á pönnu og steikið sniglana og sveppina saman. Bætið á pönnuna hvítlauknum, tómötunum, ólífunum og kryddið með salti og pipar. Veltið saman á pönnunni og endið á því að setja ólífumaukið saman við og kreista safann úr sítrónunni yfir. Berið fram með ítölsku brauði, helst ciabatta. AthugasemdirPassið að steikja ekki við of háan hita svo að allt brúnist. Sé það gert verður bragðið af hvítlauknum rammt. Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Draumur Katrínar Eddu og Markúsar verður að veruleika Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Trítaði sig og fékk sér Teslu: „Hvað ertu með í laun eiginlega?“ Lífið Innsýn í fatahönnun framtíðarinnar Tíska og hönnun 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Hugsar oft til fyrstu ástarinnar vegna ástandsins í Íran Lífið Hönnunarhæð Karinar í Nola til sölu Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Uppskrift af Nóatún.is Eldunartími: Undirbúnings og eldunartími: 20 mín Fjöldi matargesta: 4 Sniglar og sveppir í hvítlaukssmjöri með sólþurrkuðum tómötum 32 stk sniglar 8 stk sveppir Stórir 200 g smjör 2 stk hvítlauksgeirar 0.5 búnt steinselja 4 stk sólþurrkaðir tómatar 8 stk svartar ólífur helst Kamata 1 msk ólífumauk tapenade Salt og pipar eftir smekk 0.5 stk sítróna 600 g reyktur lax 150 g rjómaostur 2 msk sýrður rjómi 4 stk matarlímsblöð 1 msk Saxaður graslaukur 1 tsk Fersk piparrót. Má einnig vera tilbúið mauk 0.5 tsk sykur ögn salt 1 msk Fersk steinselja LeiðbeiningarUndirbúningur: Saxið hvítlaukinn mjög fínt og skerið ólífurnar og sólþurrkuðu tómatana í smáa bita og skerið sveppina í fernt. Matreiðsla: Bræðið smjörið á pönnu og steikið sniglana og sveppina saman. Bætið á pönnuna hvítlauknum, tómötunum, ólífunum og kryddið með salti og pipar. Veltið saman á pönnunni og endið á því að setja ólífumaukið saman við og kreista safann úr sítrónunni yfir. Berið fram með ítölsku brauði, helst ciabatta. AthugasemdirPassið að steikja ekki við of háan hita svo að allt brúnist. Sé það gert verður bragðið af hvítlauknum rammt.
Jólamatur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Disneydraumurinn varð loks að veruleika Lífið Álfa- og jólahúsið í Laugardalnum heyrir sögunni til Lífið Draumur Katrínar Eddu og Markúsar verður að veruleika Lífið Langþráður draumur Völu Eiríks rættist Lífið „Spurði hversu mörgum stelpum hann væri búinn að senda þessa línu“ Makamál Trítaði sig og fékk sér Teslu: „Hvað ertu með í laun eiginlega?“ Lífið Innsýn í fatahönnun framtíðarinnar Tíska og hönnun 23 hvolpar á heimili í Þorlákshöfn Lífið Hugsar oft til fyrstu ástarinnar vegna ástandsins í Íran Lífið Hönnunarhæð Karinar í Nola til sölu Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira