Grafnar sneiðar af villigæs á salati með furuhnetum 21. febrúar 2008 00:01 Eldunartími: Undirbúningstími: 20 mín og 2 dagar í kæli Fjöldi matargesta: 4 Grafnar sneiðar af villigæs á salati með furuhnetum Undirbúningur: Blandið kryddunum saman og stráið tæplega helmingnum á disk, leggið bringuna á og stráið restinni af kryddblöndunni yfir. Látið standa í kæli í 2 daga þannig að kjötið nái að taka í sig kryddbragðið.SósanSetjið allt saman í sósuhristara og hristið saman rétt áður en rétturinn er borinn fram.FramreiðslaSkerið bringuna í þunnar sneiðar og leggið á grófsaxað lambhagasalat sem búið er að bæta í baunaspírum, ristuðum furuhnetum ristuðum sesamfræjum og væta með balsamic sósu. 1 stk Heiðagæsabringa 2 msk salt 1 tsk sykur 2 msk Villijurtablanda pottagaldrar 0.5 tsk svartur pipar úr kvörn 0.5 tsk rósapipar steyttur (Balsamic sósa) 1 dl ólífuolía 2 msk Balsamic edic 0.5 stk rauðlaukur lítill,saxaður Salt og pipar 2 stk andabringur 0.5 dl Soja sósa 1 dl appelsínusafi 1 dl andasoð eða vatn og kraftur 100 g sveppir 1-2 stk Shitake sveppir 1 stk Hvítlauksrif fínt saxað 1 msk Ferskur kóríander saxaður Uppskrift af Nóatún.is Gæs Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Allt klárt fyrir tilraun við heimsmet í Hlíðarfjalli Lífið Mislukkuð sýning í Borgarleikhúsinu með góðum sprettum Gagnrýni Steggjun endaði á árshátíð RÚV Lífið Félag Rikka Daða selur einbýli sem áður var í eigu Rikka Daða Lífið Hefur hannað fyrir Miley Cyrus og Erykah Badu Tíska og hönnun Myndaveisla: Pattra og Gugusar hressastar í drykkjarpartýi Lífið Hvað ber að hafa í huga þegar hvolpur kemur á heimilið Lífið Lagið Yfirgefinn varð til þegar Valdimar öskraði á hljómsveitarmeðlimi Lífið Vaknaði í angist alla morgna Lífið Öskur á tónleikum Laufeyjar öfugt ofan í aðdáendur Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Eldunartími: Undirbúningstími: 20 mín og 2 dagar í kæli Fjöldi matargesta: 4 Grafnar sneiðar af villigæs á salati með furuhnetum Undirbúningur: Blandið kryddunum saman og stráið tæplega helmingnum á disk, leggið bringuna á og stráið restinni af kryddblöndunni yfir. Látið standa í kæli í 2 daga þannig að kjötið nái að taka í sig kryddbragðið.SósanSetjið allt saman í sósuhristara og hristið saman rétt áður en rétturinn er borinn fram.FramreiðslaSkerið bringuna í þunnar sneiðar og leggið á grófsaxað lambhagasalat sem búið er að bæta í baunaspírum, ristuðum furuhnetum ristuðum sesamfræjum og væta með balsamic sósu. 1 stk Heiðagæsabringa 2 msk salt 1 tsk sykur 2 msk Villijurtablanda pottagaldrar 0.5 tsk svartur pipar úr kvörn 0.5 tsk rósapipar steyttur (Balsamic sósa) 1 dl ólífuolía 2 msk Balsamic edic 0.5 stk rauðlaukur lítill,saxaður Salt og pipar 2 stk andabringur 0.5 dl Soja sósa 1 dl appelsínusafi 1 dl andasoð eða vatn og kraftur 100 g sveppir 1-2 stk Shitake sveppir 1 stk Hvítlauksrif fínt saxað 1 msk Ferskur kóríander saxaður Uppskrift af Nóatún.is
Gæs Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Mest lesið Allt klárt fyrir tilraun við heimsmet í Hlíðarfjalli Lífið Mislukkuð sýning í Borgarleikhúsinu með góðum sprettum Gagnrýni Steggjun endaði á árshátíð RÚV Lífið Félag Rikka Daða selur einbýli sem áður var í eigu Rikka Daða Lífið Hefur hannað fyrir Miley Cyrus og Erykah Badu Tíska og hönnun Myndaveisla: Pattra og Gugusar hressastar í drykkjarpartýi Lífið Hvað ber að hafa í huga þegar hvolpur kemur á heimilið Lífið Lagið Yfirgefinn varð til þegar Valdimar öskraði á hljómsveitarmeðlimi Lífið Vaknaði í angist alla morgna Lífið Öskur á tónleikum Laufeyjar öfugt ofan í aðdáendur Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira