Bestu súkkulaðibitakökurnar 11. maí 2015 21:05 visir.iS/EVALAUFEY Amerískar súkkulaðibitakökur Amerískar súkkulaðibitakökurEinföld og góð uppskrift að súkkulaðibitakökum sem hitta alltaf í mark. 2 egg 230 g smjör400 g sykur 3 tsk vanillusykur320 g hveiti 1 tsk lyftiduftsalt á hnífsoddi1 tsk matarsódi150 g hvítt súkkulaði, smátt saxað (eða hnappar)150 g dökkt súkkulaði, smátt saxað (eða hnappar)Aðferð Hitið ofninn í 180°C. Hrærið saman smjör og sykur í nokkrar mínútur, bætið eggjum saman við, einu í einu. Blandið hveiti, vanillu, lyftidufti, matarsóda og salti saman við og hrærið vel. Í lokin bætið þið súkkulaðidropum við deigið með sleikju. Mótið kúlur með tveimur matskeiðum og leggið á pappírsklædda ofnplötu. Bakið í 8 – 10 mínútur við 180°C. Þið finnið fleiri uppskriftir Evu Laufeyjar á matarbloggi hennar. Eva Laufey Smákökur Uppskriftir Mest lesið „Svo góð tilfinning að endurheimta sjálfa sig“ Tónlist Fékk að heyra að konur ættu ekki heima á sjó Lífið Segir brjóst myndast við mikla bjórdrykkju Lífið Fréttatía vikunnar: Kosningar, eldgos og meistarar Lífið Erna Ómars er borgarlistamaður Reykjavíkur Menning „Tilfinningaþrungið að fá að fylgja myndinni í flík sem þessari“ Tíska og hönnun The Lazarus Project: Varúð, veldur svefnleysi Gagnrýni Frambjóðendum gekk misvel í hraðaspurningum Lífið Ghost of Tsushima: Kominn út á PC og enn geggjaður Leikjavísir Af vængjum fram: Grínaðist alltaf með að láta húðflúra einstefnuskilti á rassgatið Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Amerískar súkkulaðibitakökur Amerískar súkkulaðibitakökurEinföld og góð uppskrift að súkkulaðibitakökum sem hitta alltaf í mark. 2 egg 230 g smjör400 g sykur 3 tsk vanillusykur320 g hveiti 1 tsk lyftiduftsalt á hnífsoddi1 tsk matarsódi150 g hvítt súkkulaði, smátt saxað (eða hnappar)150 g dökkt súkkulaði, smátt saxað (eða hnappar)Aðferð Hitið ofninn í 180°C. Hrærið saman smjör og sykur í nokkrar mínútur, bætið eggjum saman við, einu í einu. Blandið hveiti, vanillu, lyftidufti, matarsóda og salti saman við og hrærið vel. Í lokin bætið þið súkkulaðidropum við deigið með sleikju. Mótið kúlur með tveimur matskeiðum og leggið á pappírsklædda ofnplötu. Bakið í 8 – 10 mínútur við 180°C. Þið finnið fleiri uppskriftir Evu Laufeyjar á matarbloggi hennar.
Eva Laufey Smákökur Uppskriftir Mest lesið „Svo góð tilfinning að endurheimta sjálfa sig“ Tónlist Fékk að heyra að konur ættu ekki heima á sjó Lífið Segir brjóst myndast við mikla bjórdrykkju Lífið Fréttatía vikunnar: Kosningar, eldgos og meistarar Lífið Erna Ómars er borgarlistamaður Reykjavíkur Menning „Tilfinningaþrungið að fá að fylgja myndinni í flík sem þessari“ Tíska og hönnun The Lazarus Project: Varúð, veldur svefnleysi Gagnrýni Frambjóðendum gekk misvel í hraðaspurningum Lífið Ghost of Tsushima: Kominn út á PC og enn geggjaður Leikjavísir Af vængjum fram: Grínaðist alltaf með að láta húðflúra einstefnuskilti á rassgatið Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira