Ísbúa klemma með peru- og melónusalsa að hætti Eyþórs Rikka skrifar 9. júlí 2015 15:00 visir/skjaskot Tilvalin eftirréttur með sumargrillinu að hætti Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2 Ísbúa klemma með peru- og melónusalsaÍsbúaklemma4 stk hveiti tortillur200 gr gullostur150 gr rjómaostur2 msk fínt saxaður graslaukur1 msk fínt skorinn rauðlaukur Setjið allt hráefnið nema tortillurnar saman í hrærivélarskál og blandið saman í 1-2 mín. Skiptið ostinum jafnt ofan á 2 af hveiti tortillunum og leggið svo hinar 2 yfir og pakkið hvorri um sig inn í álpappír. Setjið á heitt grillið og grillið í 2 mín á hvorri hlið.Peru og melónusalsa1 stk pera¼ hunangsmelóna½ stk fínt skorið rautt chili1 msk lime chutney50 gr ristaðar furuhneturSkrælið og skerið peruna í litla bita og setjið í skál. Skerið utan af hunangsmelónunni og blandið henni saman við peruna ásamt chiliinu, lime chutneyinu og furuhnetunum. Eftirréttir Eyþór Rúnarsson Grillréttir Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Gríman 2024: Saknaðarilmur hlaut flestar tilnefningar Menning Þórdís Björk og Júlí Heiðar eignuðust hárprúða stúlku Lífið Af vængjum fram: Búlgörsku mafíunni að mæta yrði Ásdísi dömpað Lífið Baltasar og Sunneva afhjúpa kynið Lífið Forseti Hæstaréttar og Kristján Loftsson í gámapartýi Lífið Matti og tengdó selja 220 milljóna króna einbýlishús Lífið Endurtekið hvött til að hvíla bláa litinn Lífið Inga Lind selur íbúð við Valshlíð Lífið Gleðitár hjá hundrað konum á Geysi Lífið Föruneyti Pingsins: Enn barist í Baldurs Gate Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
Tilvalin eftirréttur með sumargrillinu að hætti Eyþórs Rúnarssonar úr þættinum sumar- og grillréttir Eyþórs á Stöð 2 Ísbúa klemma með peru- og melónusalsaÍsbúaklemma4 stk hveiti tortillur200 gr gullostur150 gr rjómaostur2 msk fínt saxaður graslaukur1 msk fínt skorinn rauðlaukur Setjið allt hráefnið nema tortillurnar saman í hrærivélarskál og blandið saman í 1-2 mín. Skiptið ostinum jafnt ofan á 2 af hveiti tortillunum og leggið svo hinar 2 yfir og pakkið hvorri um sig inn í álpappír. Setjið á heitt grillið og grillið í 2 mín á hvorri hlið.Peru og melónusalsa1 stk pera¼ hunangsmelóna½ stk fínt skorið rautt chili1 msk lime chutney50 gr ristaðar furuhneturSkrælið og skerið peruna í litla bita og setjið í skál. Skerið utan af hunangsmelónunni og blandið henni saman við peruna ásamt chiliinu, lime chutneyinu og furuhnetunum.
Eftirréttir Eyþór Rúnarsson Grillréttir Partýréttir Uppskriftir Mest lesið Gríman 2024: Saknaðarilmur hlaut flestar tilnefningar Menning Þórdís Björk og Júlí Heiðar eignuðust hárprúða stúlku Lífið Af vængjum fram: Búlgörsku mafíunni að mæta yrði Ásdísi dömpað Lífið Baltasar og Sunneva afhjúpa kynið Lífið Forseti Hæstaréttar og Kristján Loftsson í gámapartýi Lífið Matti og tengdó selja 220 milljóna króna einbýlishús Lífið Endurtekið hvött til að hvíla bláa litinn Lífið Inga Lind selur íbúð við Valshlíð Lífið Gleðitár hjá hundrað konum á Geysi Lífið Föruneyti Pingsins: Enn barist í Baldurs Gate Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira