Súkkulaðikransatoppar 1. nóvember 2011 00:01 Það er auðvelt að baka súkkulaðikransatoppana. 400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur. Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Prúðbúin jólakrútt Jólin Margrét Eir er ekkert stressuð fyrir jólin Jól Ýmsar grýlusögur og leikrit Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Var stundum kallaður Jesús Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 12. desember Jól Loksins eitthvað fyrir karlana Jól Hátíðleg kertaljósastund Jól Heims um ból Jól Með djúpa ástríðu fyrir jólaþorpum Jól
400 gr marsípanmassi 100 gr flórsykur 2 eggjahvítur 3 msk kakó 100 gr dökkur Opal súkkuhjúpur Hrærið marsípan, flórsykur og kakó saman, bætið eggjahvítu út í og blandið vel. Mótið kökurnar með sprautupoka og notið störnumynstur. Bakið við 220 gráður í 8-10 mín. Kælið kökurnar. Dýfið toppunum í bræddan hjúpinn.Súkkulaðismákökur.
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Prúðbúin jólakrútt Jólin Margrét Eir er ekkert stressuð fyrir jólin Jól Ýmsar grýlusögur og leikrit Jól Fylltar kalkúnabringur Jólin Var stundum kallaður Jesús Jólin Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 12. desember Jól Loksins eitthvað fyrir karlana Jól Hátíðleg kertaljósastund Jól Heims um ból Jól Með djúpa ástríðu fyrir jólaþorpum Jól