Heitt brauð í ofni 1. nóvember 2011 00:01 6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi Jólamatur Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Tvíburar sérstaklega velkomnir Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Lestur, hefðir, hangikjöt, rjúpur og sem minnst af jólastressi Jól Umferð um kirkjugarðana Jólin Fyrsta jólatré heimsins Jólin Í splunkunýjum náttkjól, með bók í hönd og Mackintosh í skál Jól Þrettándagleði víða á höfuðborgarsvæðinu í dag Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól Gullgrafari í fyrra lífi Jólin Býr til ævintýraheim í stofunni Jól
6 stk. franskbrauðs sneiðar (taka skorpuna af) 1 stk.rauð paprika (lítil) 1.stk.græn paprika (lítil) 1 stk.gul paprika(lítil) 1 stk.Camembert 1 peli rjómi 10 stk.skinkusneiðar (ca.) Rífa brauðið niður og setja neðst í ofnfast mót,setja rjómann og britjaðan Camembert í lítinn pott og hita þangað til osturinn er bráðnaður saman við,(hræra stöðugt í )saxa paprikurnar og skinkuna smátt niður og blanda öllu saman og strá yfir brauðið,hella svo rjómablöndunni jafnt yfir allt, í mótið og setja í ofn (forhita ofninn) við 250 gráður,þangað til osturinn er orðinn ljósbrúnn. Borið fram með rifsberjahlaupi
Jólamatur Athugið. Vísir hvetur lesendur til að skiptast á skoðunum. Allar athugasemdir eru á ábyrgð þeirra er þær rita. Lesendur skulu halda sig við málefnalega og hófstillta umræðu og áskilur Vísir sér rétt til að fjarlægja ummæli og/eða umræðu sem fer út fyrir þau mörk. Vísir mun loka á aðgang þeirra sem tjá sig ekki undir eigin nafni eða gerast ítrekað brotlegir við ofangreindar umgengnisreglur. Mest lesið Tvíburar sérstaklega velkomnir Jól Unaðssætar uppskriftir frá Ingu Elsu Jólin Lestur, hefðir, hangikjöt, rjúpur og sem minnst af jólastressi Jól Umferð um kirkjugarðana Jólin Fyrsta jólatré heimsins Jólin Í splunkunýjum náttkjól, með bók í hönd og Mackintosh í skál Jól Þrettándagleði víða á höfuðborgarsvæðinu í dag Jól Gluggarnir á jóladagatalinu opnaðir á morgun Jól Gullgrafari í fyrra lífi Jólin Býr til ævintýraheim í stofunni Jól