Gottakökur 1. nóvember 2011 00:01 Hersey kossar eru tilvaldir í Gottakökur. Þessa uppskrift sendi Ásta Lóa okkur. Hún segir þessar kökur vera ómissandi hjá sinni fjölskyldu um jólin. Crisco er vörutegund af jurtafeiti sem fæst sjaldan á Íslandi, en hægt er að nota smjör eða smjörlíki í staðinn. 1 bolli Crisko feiti 1 bolli púðursykur (þétt mælt) 1/2 bolli sykur 3/4 bolli smjörlíki 2 bollar hveiti 1 tsk vanilla 2 egg 1 tsk matarsóti 1 tsk salt (má vera minna) 2 bollar súkkulaði dropar smáír (Hersey kossar) Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Grýlukvæði Eggerts Ólafssonar Jól Jólanámskeið Jól Þannig voru jólin 1959 Jól Gerðu mikið úr aðventunni Jól Bakar syngur og hjúkrar Jól Aðventan er til að njóta Jól Smábitakökur Eysteins Jól Trúum á allt sem gott er Jól Jólamatur frá Miðjarðarhafinu Jól Gengu í hús og sungu Jólin
Þessa uppskrift sendi Ásta Lóa okkur. Hún segir þessar kökur vera ómissandi hjá sinni fjölskyldu um jólin. Crisco er vörutegund af jurtafeiti sem fæst sjaldan á Íslandi, en hægt er að nota smjör eða smjörlíki í staðinn. 1 bolli Crisko feiti 1 bolli púðursykur (þétt mælt) 1/2 bolli sykur 3/4 bolli smjörlíki 2 bollar hveiti 1 tsk vanilla 2 egg 1 tsk matarsóti 1 tsk salt (má vera minna) 2 bollar súkkulaði dropar smáír (Hersey kossar)
Eftirréttir Jólamatur Uppskriftir Mest lesið Grýlukvæði Eggerts Ólafssonar Jól Jólanámskeið Jól Þannig voru jólin 1959 Jól Gerðu mikið úr aðventunni Jól Bakar syngur og hjúkrar Jól Aðventan er til að njóta Jól Smábitakökur Eysteins Jól Trúum á allt sem gott er Jól Jólamatur frá Miðjarðarhafinu Jól Gengu í hús og sungu Jólin