Hnoðuð terta 1. nóvember 2011 00:01 Hveitið og lyftiduftið er sáldað. Sykrinum og smjörlíkinu blandað saman við. Vætt í með eggjunum og hnoðað unz það er sprungulaust. Skipt i þrjá eða fjóra hluta. Flatt út. Tekið undan kringlóttum diski. Bakað ljósbrúnt við mikinn hita. Kökurnar smyrjist volgar með berjamaukinu og leggist saman. Uppskriftin er einföld og slær í gegn með kaldri mjólk. 300 gr. hveiti 200 gr.smjörlíki 150 gr. sykur 2 teskeiðar lyftiduft 2 egg 500 gr. berjamauk Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Halda í hefðina með öðrum hráefnum Jól Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Jólatré höggvin í Heiðmörk Jól Aðventa fyrir prinsessur Jólin Var stundum kallaður Jesús Jólin Nær sér í jólin í aftansöng Jólin Nýr ilmur frá L´Occitane Jól Jólatré Gaultiers Jólin Jólatrukkar með tölvuleikjahelli og stofu jólasveinsins Jólin Búin að setja seríur í gluggana Jól
Hveitið og lyftiduftið er sáldað. Sykrinum og smjörlíkinu blandað saman við. Vætt í með eggjunum og hnoðað unz það er sprungulaust. Skipt i þrjá eða fjóra hluta. Flatt út. Tekið undan kringlóttum diski. Bakað ljósbrúnt við mikinn hita. Kökurnar smyrjist volgar með berjamaukinu og leggist saman. Uppskriftin er einföld og slær í gegn með kaldri mjólk. 300 gr. hveiti 200 gr.smjörlíki 150 gr. sykur 2 teskeiðar lyftiduft 2 egg 500 gr. berjamauk
Jólamatur Kökur og tertur Uppskriftir Mest lesið Halda í hefðina með öðrum hráefnum Jól Jólaskrautið þarf að vekja góðar og hlýjar minningar Jól Jólatré höggvin í Heiðmörk Jól Aðventa fyrir prinsessur Jólin Var stundum kallaður Jesús Jólin Nær sér í jólin í aftansöng Jólin Nýr ilmur frá L´Occitane Jól Jólatré Gaultiers Jólin Jólatrukkar með tölvuleikjahelli og stofu jólasveinsins Jólin Búin að setja seríur í gluggana Jól