Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Eitt deig – þrenns konar smákökur Jól Ragnheiðarrauðkál Jólin Yljandi jólaglöggskaffi Jólin Þetta er sannkallað jólaþorp Jól Kjötbollur í hátíðarbúning Jólin Jólanótt í Kasthvammi Jól Bounty toppar Jólin Jólasveinar í Þjóðminjasafninu Jól Engill frá nunnum Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 5. desember Jól
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Eitt deig – þrenns konar smákökur Jól Ragnheiðarrauðkál Jólin Yljandi jólaglöggskaffi Jólin Þetta er sannkallað jólaþorp Jól Kjötbollur í hátíðarbúning Jólin Jólanótt í Kasthvammi Jól Bounty toppar Jólin Jólasveinar í Þjóðminjasafninu Jól Engill frá nunnum Jól Jóladagatal Hurðaskellis og Skjóðu - 5. desember Jól