Smákökur með sólblómafræum 1. janúar 2010 00:01 Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Lax í jólaskapi Jólin Alltaf betra en í fyrra Jól Búa til eigin jólabjór Jól Sálmur 74 - Gleð þig særða sál (Kirkjan ómar öll) Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Jólastjörnukrans úr ódýrum efnivið Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Prúðbúin jólakrútt Jólin
Forhitið ofninn á 180°C (lægra ef notaður er blástur). Hrærið saman smjör og sykur þar til hræran er ljós og létt. Hrærið egg og vanillu saman við. Sigtið hveitið, altið og matarsótann saman og setjið hægt út í. 1 bolli smjör (allt í lagi að nota smjörlíki) 1/2 bolli hrásykur 3/4 bolli púðursykur 2 egg (hrærð saman) 2 tsk vanilludropar 1 og 1/3 bolli óbleikjað hvítt hveiti 1 tsk fínmalað sjávarsalt (má vera venjulegt borðsalt) 1 tsk matarsóti 3 bollar haframjöl 3/4 bolli sólblómafræ
Jólamatur Smákökur Uppskriftir Mest lesið Aldagömlum hefðum í verkun hangikjöts haldið við í sveitinni Jól Lax í jólaskapi Jólin Alltaf betra en í fyrra Jól Búa til eigin jólabjór Jól Sálmur 74 - Gleð þig særða sál (Kirkjan ómar öll) Jól Eggjalaus jólabakstur er leikur einn Jól Jólastjörnukrans úr ódýrum efnivið Jól Helga Möller: Vill hafa alla fjölskylduna hjá sér á jólunum Jól Jólalag dagsins: Gleði og friðarjól með Pálma Gunnars Jól Prúðbúin jólakrútt Jólin