Ljúffengar andabringur á klassískan hátt í appelsínusósu 21. febrúar 2008 00:01 MatreiðslaSkerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150°í 15-20 mín.4 andabringurSalt og piparSósanBrúnið sykurinn í potti setjið appelsínuna og steikið í 1 mínútu, hellið rauðvíni og appelsínuþykkni útí og látið malla í 5 mín. Sigtið í annan pott, bætið soðinu útí, og þykkið með sósujafnara. Bragðbætið með salti og pipar og gott er að setja má klípu af smjöri í sósuna rétt áður en hún er borinn fram.Uppskrift af Nóatún.is5 dl. andasoð (t.d. oscar andarkraftur) 2 msk sykur 1 apppelsína, skorin í bita ½ dl appelsínuþykkni (helst Sun quick) 1 dl rauðvín SósujafnariSósulitur Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið Eurovision-vaktin: Vonbrigði á fyrra undankvöldi Eurovision Lífið Hataði á sér brjóstin og vildi skera þau af Lífið Best klæddu stjörnurnar á Met Gala Tíska og hönnun „Ég verð að komast til Japan“ Lífið Hvernig bíla eiga frambjóðendur? Bílablinda, lögregluleyfi og draumur um Volvo Lífið Ísland geti orðið fyrsta reyklausa landið í heimi Lífið „Við erum öll byrjendur á einhverjum tímapunkti“ Lífið Hera komst ekki áfram Lífið Endurgerðu Síðustu kvöldmáltíðina eftir síðustu pylsuna Lífið Stærstu stjörnur rappsins bera hvor annan þungum sökum Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira
MatreiðslaSkerið djúpar rendur í fituna á kjötinu þannig að hnífurinn risti aðeins í kjötið. Brúnið öndina á heitri pönnu með fituhliðinni niður fyrst og svo stutt á hinni hliðinni. Kryddið með salti og pipar og bakið í ofni við 150°í 15-20 mín.4 andabringurSalt og piparSósanBrúnið sykurinn í potti setjið appelsínuna og steikið í 1 mínútu, hellið rauðvíni og appelsínuþykkni útí og látið malla í 5 mín. Sigtið í annan pott, bætið soðinu útí, og þykkið með sósujafnara. Bragðbætið með salti og pipar og gott er að setja má klípu af smjöri í sósuna rétt áður en hún er borinn fram.Uppskrift af Nóatún.is5 dl. andasoð (t.d. oscar andarkraftur) 2 msk sykur 1 apppelsína, skorin í bita ½ dl appelsínuþykkni (helst Sun quick) 1 dl rauðvín SósujafnariSósulitur
Jólamatur Sósur Uppskriftir Uppskriftir Nóatúns Önd Mest lesið Eurovision-vaktin: Vonbrigði á fyrra undankvöldi Eurovision Lífið Hataði á sér brjóstin og vildi skera þau af Lífið Best klæddu stjörnurnar á Met Gala Tíska og hönnun „Ég verð að komast til Japan“ Lífið Hvernig bíla eiga frambjóðendur? Bílablinda, lögregluleyfi og draumur um Volvo Lífið Ísland geti orðið fyrsta reyklausa landið í heimi Lífið „Við erum öll byrjendur á einhverjum tímapunkti“ Lífið Hera komst ekki áfram Lífið Endurgerðu Síðustu kvöldmáltíðina eftir síðustu pylsuna Lífið Stærstu stjörnur rappsins bera hvor annan þungum sökum Lífið Fleiri fréttir Bjóða ókeypis vín gegn því að símar séu læstir inni í skáp Sjá meira