Humar með rauðvínslögðum vatnsmelónum 9. desember 2008 13:29 400g skelfléttur humar 20g smjör Nokkrar greinar kóríander Humarinn er hreinsaður og steikur á bakinu í ca 1-2 mín, kryddaður með salti og pipar, rétt snúið við, látinn hvíla á pönnunni og svo færður upp á disk.Rauðvíns sýróp300ml rauðvín2msk hunang4 stjörnuanís Rauðvínið er soðið niður til hálfs, hluta helt yfir melónunnar, restina er gott að sjóða niður um 2/3 og nota til skrautsFerskar vatnmelónur ½ stk vatnsmelóna Skorinn í fallega bita.Kavíar krem100ml rjómi200g kalt smjörBlandaður kavíar (ef sterkur matarlitur er á kavíarnum er gott að skola hann áður í sigti)Salt og piparSmá saxaður kóríander Humar Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið „Ég hef aldrei reynt að verða nokkur skapaður hlutur“ Tónlist Segir hjálminum að þakka að hann sé á lífi Lífið Lofar svakalegri veislu Tónlist Inga Tinna og Logi greina frá kyni barnsins Lífið Krakkatían: Níu líf, karfan og víkingar Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Hvers vegna tölum við um bongóblíðu? Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Fréttatía vikunnar: Skúlptúrar, ráðherrarifrildi og EM Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
400g skelfléttur humar 20g smjör Nokkrar greinar kóríander Humarinn er hreinsaður og steikur á bakinu í ca 1-2 mín, kryddaður með salti og pipar, rétt snúið við, látinn hvíla á pönnunni og svo færður upp á disk.Rauðvíns sýróp300ml rauðvín2msk hunang4 stjörnuanís Rauðvínið er soðið niður til hálfs, hluta helt yfir melónunnar, restina er gott að sjóða niður um 2/3 og nota til skrautsFerskar vatnmelónur ½ stk vatnsmelóna Skorinn í fallega bita.Kavíar krem100ml rjómi200g kalt smjörBlandaður kavíar (ef sterkur matarlitur er á kavíarnum er gott að skola hann áður í sigti)Salt og piparSmá saxaður kóríander
Humar Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið „Ég hef aldrei reynt að verða nokkur skapaður hlutur“ Tónlist Segir hjálminum að þakka að hann sé á lífi Lífið Lofar svakalegri veislu Tónlist Inga Tinna og Logi greina frá kyni barnsins Lífið Krakkatían: Níu líf, karfan og víkingar Lífið „Þetta er enginn helvítis félagskvíði, það bara þolir mig enginn“ Áskorun Hvers vegna tölum við um bongóblíðu? Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Fréttatía vikunnar: Skúlptúrar, ráðherrarifrildi og EM Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira