Skúbba lífrænum ís ofan í sælkera Skúbb kynnir 28. nóvember 2019 11:00 Engin litarefni eru notuð í ísinn hjá Skúbb og allt bragð kemur úr fersku hráefni. Skúbb „Handgerður ís úr lífrænni mjólk er okkar aðalsmerki. Við gerum allt sjálf frá grunni,“ segir Jón Gunnar Jóhannsson, framkvæmdastjóri ísgerðarinnar Skúbb á Laugarásvegi. Skúbb var sett á laggirnar árið 2017 af sælkerum sem langaði í alvöru Gelato ís og hefur slegið í gegn. Jón Gunnar segir mikinn metnað lagðan í framleiðsluna.„Við lögðum strax áherslu að reyna að hafa allt lífrænt sem hægt er. Mjólkin sem notuð er í ísgerðina kemur beint frá Bíó Bú og við notum eingöngu lífrænan sykur. Öll bragðefni eru unnin beint úr fersku hráefni, svo sem myntulaufum og jarðarberjum, lífrænum kaffibaunum og fleiru og við notum engin litarefni í ísinn. Við búum meira að segja til sælgætið sem fer í bragðarefina og bökum smákökurnar í íslokurnar hér á staðnum,“ segir Jón Gunnar.Tilraunagleði í ísgerðÍsframleiðslan hjá Skúbb hefst klukkan 7 á morgnana og búinn er til ís fyrir daginn. Í borðinu eru sextán bragðtegundir og mega viðskiptavinir eiga von á skemmtilegum tilraunum af hálfu ísgerðarmannsins. „Í borðinu eru tíu til tólf fastar bragðtegundir sem margir viðskiptavinir okkar þekkja og svo leikum við okkur með nokkrar og prófum eitthvað nýtt,“ segir Jón Gunnar. „Við gerum oft eitthvað árstíðabundið og til dæmis búum við til piparkökuís fyrir jólin sem hefur rokið út. Kaffiísinn okkar nýtur mikilla vinsælda en í hann eru notaðar ekta kaffibaunir og þá er saltkaramelluísinn algjör klassík. Við búum líka til veganís úr kókosmjólk og vatni og þá má nefna að vöffluformin á Skúbb eru bökuð á staðnum og eru vegan.“Ísterturnar hafa slegið í gegnSkúbb er einnig með ístertur sem hafa notið mikilla vinsælda. „Við erum að bjóða upp á handgerðar ístertur úr skúbb ísnum sem hafa algjörlega slegið í gegn. Þær eru hugsaðar fyrir 6-8 manns og eru algjört lostæti. Við bjóðum upp á þrjár tegundir, jarðaberja og vanillu, súkkulaði með mjólkursúkkulaðihjúp og klassíska saltkaramelluístertu.“Mæta með ísvagninn í veislur og til fyrirtækjaHægt er að sérpanta ís frá Skúbb og er sú þjónusta vinsæl hjá veitingastöðum og fyrirtækjum en einnig geta einstaklingar fengið sérframleiddan ís í 5 lítra boxum. „Það er sniðugt í stærri teiti, jólaveislur, afmæli eða fermingar. Það er mjög skemmtilegt að þróa sérstakan ís eftir skemmtilegum hugmyndum eða fá klassískar tegundir sem allir elska. Önnur vinsæl þjónusta hjá Skúbb er ísvagninn okkar en við mætum með hann til fyrirtækja, á árshátíðir, jólahlaðborð og fleiri viðburði. Það eru 4 tegundir í vagninum sem viðskiptavinurinn velur saman eða við setjum saman vinsælar tegundir. Ísvagninn slær alltaf í gegn hvar sem hann kemur og við getum mettað allt upp í 600 manns.“ segir Jón Gunnar.Ísgerðin Skúbb er til húsa að Laugarásvegi 1 og er opin virka daga frá klukkan 14 til 23 og um helgar frá klukkan 12 til 23.Fylgist með Skúbb á heimasíðunni skubb.is. Skúbb er líka á facebook og InstagramÞessi kynning er unnin í samstarfi við Skúbb. Matur Mest lesið Aníta Briem og Hafþór eiga von á barni Lífið Friðrik Ómar setur Reykhúsið aftur á sölu og lækkar verðið Lífið Bara 33 ára og lífið á eftir að koma í ljós Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Daði keypti hús Jóns Jónssonar með mömmu sinni á yfirverði Lífið Tengdasonur Íslands trúðaði Simon Cowell upp úr skónum Bíó og sjónvarp Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Selur húsið í Garðabæ eftir kaupin á glæsihúsi Ingu Lindar Lífið Ofurskvísur landsins fögnuðu „Heiðarlegri“ fatalínu Heiðar Tíska og hönnun Íslensk lopapeysa flutt milli heimsálfa vegna mestu eftirsjár ævinnar Lífið Fleiri fréttir Bylgjulestin verður á Þingvöllum á laugardag Viltu bæta svefngæði þín? „Í fyrrakvöld bjargaði Tesla bifreið lífi mínu“ „Að skora í gegnum keðjunet er bara gæsahúðar móment“ Vandamálið við fætur, þeir eru í laginu eins og fætur Mosfellsdalur tók vel á móti Bylgjulestinni LED ljósameðferðir: Nýjasta trendið í húðumhirðu „Viltu passa mig?“ Sniglar höfða til kærleikans í umferðinni Fjörið með Bylgjulestinni heldur áfram í Mosfellsbæ Gerðu upplifunina að EM í fótbolta skemmtilegri með Match Attax Á leið á landsleik í London í boði Netgíró Sígild hönnun frá Rosti verður 70 ára Frábær stemming hjá Bylgjulestinni í Eyjum um helgina Verum vakandi í umferðinni í sumar Pula í Króatíu er paradís heim að sækja Um tvöhundruð bækur komnar út á árinu - sumarbókavikan hefst í dag Bylgjulestin af stað - fyrsta stopp Vestmannaeyjar „Tek bara þátt til að vinna“ - Marthe sigraði uppskriftakeppni Bylgjunnar og Gott í matinn Barnið þitt verður forseti Íslands í persónusniðinni barnabók Verndum andlitið alla daga með NIVEA sólarvörn „Gerið hjartastuðtækið klárt“ – úrslit í Leikið um landið Kolsýrður íslenskur próteindrykkur slær í gegn Afmælisafsláttur Skanva í fullum gangi Spennan í hámarki fyrir lokadaginn Handgerðir leirpottar fyrir kröfuharða kaupendur Nutrilenk liðbætiefnin breyta öllu á álagstímum „Bannað að hvísla að dómaranum!!“ Átakanleg saga um erfiðar ákvarðanir, sekt og áföll, fegurð og ást, líf og dauða Í sumarform á 6 vikum Sigurviss lið hefja leikinn í Leikið um landið Sjá meira
„Handgerður ís úr lífrænni mjólk er okkar aðalsmerki. Við gerum allt sjálf frá grunni,“ segir Jón Gunnar Jóhannsson, framkvæmdastjóri ísgerðarinnar Skúbb á Laugarásvegi. Skúbb var sett á laggirnar árið 2017 af sælkerum sem langaði í alvöru Gelato ís og hefur slegið í gegn. Jón Gunnar segir mikinn metnað lagðan í framleiðsluna.„Við lögðum strax áherslu að reyna að hafa allt lífrænt sem hægt er. Mjólkin sem notuð er í ísgerðina kemur beint frá Bíó Bú og við notum eingöngu lífrænan sykur. Öll bragðefni eru unnin beint úr fersku hráefni, svo sem myntulaufum og jarðarberjum, lífrænum kaffibaunum og fleiru og við notum engin litarefni í ísinn. Við búum meira að segja til sælgætið sem fer í bragðarefina og bökum smákökurnar í íslokurnar hér á staðnum,“ segir Jón Gunnar.Tilraunagleði í ísgerðÍsframleiðslan hjá Skúbb hefst klukkan 7 á morgnana og búinn er til ís fyrir daginn. Í borðinu eru sextán bragðtegundir og mega viðskiptavinir eiga von á skemmtilegum tilraunum af hálfu ísgerðarmannsins. „Í borðinu eru tíu til tólf fastar bragðtegundir sem margir viðskiptavinir okkar þekkja og svo leikum við okkur með nokkrar og prófum eitthvað nýtt,“ segir Jón Gunnar. „Við gerum oft eitthvað árstíðabundið og til dæmis búum við til piparkökuís fyrir jólin sem hefur rokið út. Kaffiísinn okkar nýtur mikilla vinsælda en í hann eru notaðar ekta kaffibaunir og þá er saltkaramelluísinn algjör klassík. Við búum líka til veganís úr kókosmjólk og vatni og þá má nefna að vöffluformin á Skúbb eru bökuð á staðnum og eru vegan.“Ísterturnar hafa slegið í gegnSkúbb er einnig með ístertur sem hafa notið mikilla vinsælda. „Við erum að bjóða upp á handgerðar ístertur úr skúbb ísnum sem hafa algjörlega slegið í gegn. Þær eru hugsaðar fyrir 6-8 manns og eru algjört lostæti. Við bjóðum upp á þrjár tegundir, jarðaberja og vanillu, súkkulaði með mjólkursúkkulaðihjúp og klassíska saltkaramelluístertu.“Mæta með ísvagninn í veislur og til fyrirtækjaHægt er að sérpanta ís frá Skúbb og er sú þjónusta vinsæl hjá veitingastöðum og fyrirtækjum en einnig geta einstaklingar fengið sérframleiddan ís í 5 lítra boxum. „Það er sniðugt í stærri teiti, jólaveislur, afmæli eða fermingar. Það er mjög skemmtilegt að þróa sérstakan ís eftir skemmtilegum hugmyndum eða fá klassískar tegundir sem allir elska. Önnur vinsæl þjónusta hjá Skúbb er ísvagninn okkar en við mætum með hann til fyrirtækja, á árshátíðir, jólahlaðborð og fleiri viðburði. Það eru 4 tegundir í vagninum sem viðskiptavinurinn velur saman eða við setjum saman vinsælar tegundir. Ísvagninn slær alltaf í gegn hvar sem hann kemur og við getum mettað allt upp í 600 manns.“ segir Jón Gunnar.Ísgerðin Skúbb er til húsa að Laugarásvegi 1 og er opin virka daga frá klukkan 14 til 23 og um helgar frá klukkan 12 til 23.Fylgist með Skúbb á heimasíðunni skubb.is. Skúbb er líka á facebook og InstagramÞessi kynning er unnin í samstarfi við Skúbb.
Matur Mest lesið Aníta Briem og Hafþór eiga von á barni Lífið Friðrik Ómar setur Reykhúsið aftur á sölu og lækkar verðið Lífið Bara 33 ára og lífið á eftir að koma í ljós Lífið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Daði keypti hús Jóns Jónssonar með mömmu sinni á yfirverði Lífið Tengdasonur Íslands trúðaði Simon Cowell upp úr skónum Bíó og sjónvarp Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Selur húsið í Garðabæ eftir kaupin á glæsihúsi Ingu Lindar Lífið Ofurskvísur landsins fögnuðu „Heiðarlegri“ fatalínu Heiðar Tíska og hönnun Íslensk lopapeysa flutt milli heimsálfa vegna mestu eftirsjár ævinnar Lífið Fleiri fréttir Bylgjulestin verður á Þingvöllum á laugardag Viltu bæta svefngæði þín? „Í fyrrakvöld bjargaði Tesla bifreið lífi mínu“ „Að skora í gegnum keðjunet er bara gæsahúðar móment“ Vandamálið við fætur, þeir eru í laginu eins og fætur Mosfellsdalur tók vel á móti Bylgjulestinni LED ljósameðferðir: Nýjasta trendið í húðumhirðu „Viltu passa mig?“ Sniglar höfða til kærleikans í umferðinni Fjörið með Bylgjulestinni heldur áfram í Mosfellsbæ Gerðu upplifunina að EM í fótbolta skemmtilegri með Match Attax Á leið á landsleik í London í boði Netgíró Sígild hönnun frá Rosti verður 70 ára Frábær stemming hjá Bylgjulestinni í Eyjum um helgina Verum vakandi í umferðinni í sumar Pula í Króatíu er paradís heim að sækja Um tvöhundruð bækur komnar út á árinu - sumarbókavikan hefst í dag Bylgjulestin af stað - fyrsta stopp Vestmannaeyjar „Tek bara þátt til að vinna“ - Marthe sigraði uppskriftakeppni Bylgjunnar og Gott í matinn Barnið þitt verður forseti Íslands í persónusniðinni barnabók Verndum andlitið alla daga með NIVEA sólarvörn „Gerið hjartastuðtækið klárt“ – úrslit í Leikið um landið Kolsýrður íslenskur próteindrykkur slær í gegn Afmælisafsláttur Skanva í fullum gangi Spennan í hámarki fyrir lokadaginn Handgerðir leirpottar fyrir kröfuharða kaupendur Nutrilenk liðbætiefnin breyta öllu á álagstímum „Bannað að hvísla að dómaranum!!“ Átakanleg saga um erfiðar ákvarðanir, sekt og áföll, fegurð og ást, líf og dauða Í sumarform á 6 vikum Sigurviss lið hefja leikinn í Leikið um landið Sjá meira