Fullkominn ostabakki fyrir hátíðarnar Ásbjörn Ólafsson ehf 17. desember 2020 09:01 Maria Gomez matarbloggari gefur hér hugmynd að girnilegum ostabakka sem gaman er að bera fram við gott tilefni. Die Käsemacher er austurrískt fjölskyldufyrirtæki sem sérhæfir sig í handgerðum sælkeravörum og ostum úr hráefnum í hæsta gæðaflokki. Nýlega komu á markaðinn nokkrar bragðgóðar vörur frá fyrirtækinu. Um er að ræða ólífur, smápaprikur og smágrasker en allar tegundirnar eru eru fylltar með ferskosti. Einnig er í sömu línu smápapriku-chutney. Ein þeirra sem hefur prófað vörurnar er matarbloggarinn og fagurkerinn María Gomez á paz.is. “Um hátíðirnar vill fólk gera vel við sig í mat og drykk. Þó það tilheyri jólum og áramótum að hafa ákveðnar hefðir er alltaf gaman að prófa eitthvað nýtt. Til að mynda elska ég hefðbundna ostabakka en inn á milli er alltaf gaman að breyta til og þar koma vörurnar frá Die Käsemacher sterkar inn. Maria Gomezmælir með vörunum frá Die Käsemacher.Gabríela Gomez Ég hef m.a. útbúið tapas-ostabakka sem minnir mig á spænsku ræturnar. Ég held að margir séu fastir í því að ostabakkar þurfi alltaf að vera eins en það er svo fjarri lagi. Það má útbúa fagran ostabakka með lítillri fyrirhöfn á stuttum tíma. Vörurnar frá Die Käsemacher eru líka tilvaldar í matargerð eða bakstur – til dæmis má setja ólífurnar í brauð og það smellpassar að gera góðan fiskrétt með smápaprikunum. Chutneyið er svo tilvalið sem meðlæti með kjöti og fiski eða hreinlega með ostunum” segir María. Hún gefur hér hugmynd að girnilegum ostabakka sem gaman er að bera fram við gott tilefni, en Maríu finnst ómissandi að blanda saman söltu og sætu á sinn bakka. Á bakkann: 1 krukka fylltar smápaprikur frá Die Käsemacher (fæst í Fjarðarkaup 1 krukka fylltar Ólífur frá Die Käsemacher 1 krukka fyllt smágrasker frá Die Käsemacher 1 krukka smápapriku-chutney frá Die Käsemacher Pistasíuhnetur og saltar eða kryddaðar möndlur Saltar eða kryddaðar möndlur Súkkulaðirúsínur Sætmeti, t.d. franskar vöfflur eða litlar brownies Góðar pylsur, t.d. salamipylsa og hráskinka Snittubrauð, gott að grilla á grillpönnu sem dæmi Ostakex eða kexstangir að eigin vali 3-4 tegundir af ostum að eigin vali, t.d. Brie, hvítlauksrjómaostur og tveir sterkari ostar 2 perur, 4 plómur, blóðappelsína og ferskar döðlur Aðferð: Skerið ávextina niður í þunnar sneiðar. Einnig er fallegt að skreyta líka með helium óskornum ávöxtum. Setjið ostana á bakka ásamt brauði og kexi. Raðið svo hnetum, rúsínum og ávöxtum um allan bakkann Setjið ólífur, smágrasker, paprikur og chutney í skálar og setjið á bakkann. María mælir með að gera ostabakkann aðeins áður en á að bera hann fram svo ostarnir séu orðnir mjúkir og búnir að taka sig. Vörurnar frá Die Käsemacher fást í Krónunni, Hagkaup, Fjarðarkaupum, Melabúðinni ásamt minni verslunum. Matur Jól Hús og heimili Mest lesið Hækkandi sól, sumarfrí og Bríet á bossanum Lífið Hefur ekki hugmynd um hvað tekur nú við Lífið Bjarni og Katrín selja 350 milljóna króna einbýli í Garðabæ Lífið Þurfum að vera tilbúin að deyja á hverjum degi Lífið Fólk ofmeti sína eigin þekkingu á næringu Lífið Myndaveisla: Eliza og Lilja Alfreðs í afmæli Karls Bretakonungs Lífið Kennari hljóp til þegar Sushi læstist inni eftir skólaslit Lífið Annie Mist og Frederik nefna soninn Lífið Grínaðist með yfirlið Binna í Köben Lífið Greta Salóme og Elvar eiga von á sínu öðru barni Lífið Fleiri fréttir Mosfellsdalur tók vel á móti Bylgjulestinni LED ljósameðferðir: Nýjasta trendið í húðumhirðu „Viltu passa mig?“ Sniglar höfða til kærleikans í umferðinni Fjörið með Bylgjulestinni heldur áfram í Mosfellsbæ Gerðu upplifunina að EM í fótbolta skemmtilegri með Match Attax Á leið á landsleik í London í boði Netgíró Sígild hönnun frá Rosti verður 70 ára Frábær stemming hjá Bylgjulestinni í Eyjum um helgina Verum vakandi í umferðinni í sumar Pula í Króatíu er paradís heim að sækja Um tvöhundruð bækur komnar út á árinu - sumarbókavikan hefst í dag Bylgjulestin af stað - fyrsta stopp Vestmannaeyjar „Tek bara þátt til að vinna“ - Marthe sigraði uppskriftakeppni Bylgjunnar og Gott í matinn Barnið þitt verður forseti Íslands í persónusniðinni barnabók Verndum andlitið alla daga með NIVEA sólarvörn „Gerið hjartastuðtækið klárt“ – úrslit í Leikið um landið Kolsýrður íslenskur próteindrykkur slær í gegn Afmælisafsláttur Skanva í fullum gangi Spennan í hámarki fyrir lokadaginn Handgerðir leirpottar fyrir kröfuharða kaupendur Nutrilenk liðbætiefnin breyta öllu á álagstímum „Bannað að hvísla að dómaranum!!“ Átakanleg saga um erfiðar ákvarðanir, sekt og áföll, fegurð og ást, líf og dauða Í sumarform á 6 vikum Sigurviss lið hefja leikinn í Leikið um landið Langar þig að fylgjast með vinsælum húðmeðferðum? Sameinaðu hreyfingu og hlátur í Lyfjugöngunni Endurkast sólarljóss jafn skaðlegt og beint sólarljós X-ið ógnar en Bylgjan ekki? Heldur FM957 bikarnum? Nýja línan frá Barton Perreira kynnt í Auganu Sjá meira
Die Käsemacher er austurrískt fjölskyldufyrirtæki sem sérhæfir sig í handgerðum sælkeravörum og ostum úr hráefnum í hæsta gæðaflokki. Nýlega komu á markaðinn nokkrar bragðgóðar vörur frá fyrirtækinu. Um er að ræða ólífur, smápaprikur og smágrasker en allar tegundirnar eru eru fylltar með ferskosti. Einnig er í sömu línu smápapriku-chutney. Ein þeirra sem hefur prófað vörurnar er matarbloggarinn og fagurkerinn María Gomez á paz.is. “Um hátíðirnar vill fólk gera vel við sig í mat og drykk. Þó það tilheyri jólum og áramótum að hafa ákveðnar hefðir er alltaf gaman að prófa eitthvað nýtt. Til að mynda elska ég hefðbundna ostabakka en inn á milli er alltaf gaman að breyta til og þar koma vörurnar frá Die Käsemacher sterkar inn. Maria Gomezmælir með vörunum frá Die Käsemacher.Gabríela Gomez Ég hef m.a. útbúið tapas-ostabakka sem minnir mig á spænsku ræturnar. Ég held að margir séu fastir í því að ostabakkar þurfi alltaf að vera eins en það er svo fjarri lagi. Það má útbúa fagran ostabakka með lítillri fyrirhöfn á stuttum tíma. Vörurnar frá Die Käsemacher eru líka tilvaldar í matargerð eða bakstur – til dæmis má setja ólífurnar í brauð og það smellpassar að gera góðan fiskrétt með smápaprikunum. Chutneyið er svo tilvalið sem meðlæti með kjöti og fiski eða hreinlega með ostunum” segir María. Hún gefur hér hugmynd að girnilegum ostabakka sem gaman er að bera fram við gott tilefni, en Maríu finnst ómissandi að blanda saman söltu og sætu á sinn bakka. Á bakkann: 1 krukka fylltar smápaprikur frá Die Käsemacher (fæst í Fjarðarkaup 1 krukka fylltar Ólífur frá Die Käsemacher 1 krukka fyllt smágrasker frá Die Käsemacher 1 krukka smápapriku-chutney frá Die Käsemacher Pistasíuhnetur og saltar eða kryddaðar möndlur Saltar eða kryddaðar möndlur Súkkulaðirúsínur Sætmeti, t.d. franskar vöfflur eða litlar brownies Góðar pylsur, t.d. salamipylsa og hráskinka Snittubrauð, gott að grilla á grillpönnu sem dæmi Ostakex eða kexstangir að eigin vali 3-4 tegundir af ostum að eigin vali, t.d. Brie, hvítlauksrjómaostur og tveir sterkari ostar 2 perur, 4 plómur, blóðappelsína og ferskar döðlur Aðferð: Skerið ávextina niður í þunnar sneiðar. Einnig er fallegt að skreyta líka með helium óskornum ávöxtum. Setjið ostana á bakka ásamt brauði og kexi. Raðið svo hnetum, rúsínum og ávöxtum um allan bakkann Setjið ólífur, smágrasker, paprikur og chutney í skálar og setjið á bakkann. María mælir með að gera ostabakkann aðeins áður en á að bera hann fram svo ostarnir séu orðnir mjúkir og búnir að taka sig. Vörurnar frá Die Käsemacher fást í Krónunni, Hagkaup, Fjarðarkaupum, Melabúðinni ásamt minni verslunum.
Vörurnar frá Die Käsemacher fást í Krónunni, Hagkaup, Fjarðarkaupum, Melabúðinni ásamt minni verslunum.
Matur Jól Hús og heimili Mest lesið Hækkandi sól, sumarfrí og Bríet á bossanum Lífið Hefur ekki hugmynd um hvað tekur nú við Lífið Bjarni og Katrín selja 350 milljóna króna einbýli í Garðabæ Lífið Þurfum að vera tilbúin að deyja á hverjum degi Lífið Fólk ofmeti sína eigin þekkingu á næringu Lífið Myndaveisla: Eliza og Lilja Alfreðs í afmæli Karls Bretakonungs Lífið Kennari hljóp til þegar Sushi læstist inni eftir skólaslit Lífið Annie Mist og Frederik nefna soninn Lífið Grínaðist með yfirlið Binna í Köben Lífið Greta Salóme og Elvar eiga von á sínu öðru barni Lífið Fleiri fréttir Mosfellsdalur tók vel á móti Bylgjulestinni LED ljósameðferðir: Nýjasta trendið í húðumhirðu „Viltu passa mig?“ Sniglar höfða til kærleikans í umferðinni Fjörið með Bylgjulestinni heldur áfram í Mosfellsbæ Gerðu upplifunina að EM í fótbolta skemmtilegri með Match Attax Á leið á landsleik í London í boði Netgíró Sígild hönnun frá Rosti verður 70 ára Frábær stemming hjá Bylgjulestinni í Eyjum um helgina Verum vakandi í umferðinni í sumar Pula í Króatíu er paradís heim að sækja Um tvöhundruð bækur komnar út á árinu - sumarbókavikan hefst í dag Bylgjulestin af stað - fyrsta stopp Vestmannaeyjar „Tek bara þátt til að vinna“ - Marthe sigraði uppskriftakeppni Bylgjunnar og Gott í matinn Barnið þitt verður forseti Íslands í persónusniðinni barnabók Verndum andlitið alla daga með NIVEA sólarvörn „Gerið hjartastuðtækið klárt“ – úrslit í Leikið um landið Kolsýrður íslenskur próteindrykkur slær í gegn Afmælisafsláttur Skanva í fullum gangi Spennan í hámarki fyrir lokadaginn Handgerðir leirpottar fyrir kröfuharða kaupendur Nutrilenk liðbætiefnin breyta öllu á álagstímum „Bannað að hvísla að dómaranum!!“ Átakanleg saga um erfiðar ákvarðanir, sekt og áföll, fegurð og ást, líf og dauða Í sumarform á 6 vikum Sigurviss lið hefja leikinn í Leikið um landið Langar þig að fylgjast með vinsælum húðmeðferðum? Sameinaðu hreyfingu og hlátur í Lyfjugöngunni Endurkast sólarljóss jafn skaðlegt og beint sólarljós X-ið ógnar en Bylgjan ekki? Heldur FM957 bikarnum? Nýja línan frá Barton Perreira kynnt í Auganu Sjá meira