Créme brulée 29. desember 2008 11:43 Eftirréttur Créme brulée 1 vanillubaun 7 eggjarauður 70 gr sykur 380 gr rjómi 230 gr mjólk 8 gr sítrónubörkur 70 gr hvítt súkkulaði Aðferð: Rjóma, mjólk, eggjarauðum, sykri, sítrónuberki og kornum úr vanillubauninni er blandað saman og sett í vatnsbað og hitað uppí 45C°. Sigtið blöndunni rólega yfir bráðið súkkulaðið og hrærið saman með sleikju. Hellið í formið og bakið í vatnsbaði í 40-45 mín á 160 C° hita. Eftirréttir Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Aníta Briem og Hafþór eiga von á barni Lífið Ofurskvísur landsins fögnuðu „Heiðarlegri“ fatalínu Heiðar Tíska og hönnun Íslensk lopapeysa flutt milli heimsálfa vegna mestu eftirsjár ævinnar Lífið Tignarleg miðbæjaríbúð Helgu Ólafs til sölu Lífið Einstakur Fender Telecaster í Hljóðfærahúsinu Lífið Frikki Dór er til í allt í þriðja skiptið Tónlist Breytti hænsnahúsi í verkstæði sitt Lífið Á 90 þúsund servíettur í Hafnarfirði Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira
Eftirréttur Créme brulée 1 vanillubaun 7 eggjarauður 70 gr sykur 380 gr rjómi 230 gr mjólk 8 gr sítrónubörkur 70 gr hvítt súkkulaði Aðferð: Rjóma, mjólk, eggjarauðum, sykri, sítrónuberki og kornum úr vanillubauninni er blandað saman og sett í vatnsbað og hitað uppí 45C°. Sigtið blöndunni rólega yfir bráðið súkkulaðið og hrærið saman með sleikju. Hellið í formið og bakið í vatnsbaði í 40-45 mín á 160 C° hita.
Eftirréttir Jói Fel Uppskriftir Mest lesið Heiður Ósk og Davíð eru nýtt par Lífið Fékk skyndihugmynd og er nú í blómahafi heima fyrir Lífið Aníta Briem og Hafþór eiga von á barni Lífið Ofurskvísur landsins fögnuðu „Heiðarlegri“ fatalínu Heiðar Tíska og hönnun Íslensk lopapeysa flutt milli heimsálfa vegna mestu eftirsjár ævinnar Lífið Tignarleg miðbæjaríbúð Helgu Ólafs til sölu Lífið Einstakur Fender Telecaster í Hljóðfærahúsinu Lífið Frikki Dór er til í allt í þriðja skiptið Tónlist Breytti hænsnahúsi í verkstæði sitt Lífið Á 90 þúsund servíettur í Hafnarfirði Lífið Fleiri fréttir Fyrsti takóstaðurinn sem fær Michelin-stjörnu Sjá meira