EM 2014 karla

Fréttamynd

Rutenka gæti misst af fyrsta leik vegna veikinda

Óvíst er hvort Sergej Rutenka, leikmaður Hvít-Rússa, taki þátt í leiknum í kvöld þegar liðið mætir Króatíu í fyrsta leik sínum í D-riðli á Evrópumótinu í handknattleik sem fram fer þessa dagana í Danmörku.

Fréttamynd

Strákarnir tróðu upp í Norðmenn

Strákarnir okkar sýndu Norðmönnum í gær að Ísland er enn betri handboltaþjóð er Ísland vann sannfærandi fimm marka sigur, 31-26. Strákarnir mættu í leikinn sem grenjandi ljón og gengu nánast frá leiknum á upphafsmínútunum.

Fréttamynd

„Æðislegt að hlusta á svona sérfræðing“

Þjálfarinn Aron Kristjánsson og Guðjón Valur Sigurðsson fyrirliði voru með báða fætur á jörðinni en eðlilega afar kátir með flottan sigur á Noregi. Ummæli um lélegt íslenskt landslið hafði sín áhrif á íslenska liðið.

Fréttamynd

Hlustaðu á Gaupa fara á kostum

"Til hamingju með þetta Gunnar Steinn Jónsson. Vertu velkominn í íslenska landsliðið og spilaðu bara sem oftast,“ sagði Guðjón Guðmundsson íþróttafréttamaður meðal annars þegar hann lýsti leik Íslands og Noregs á Evrópumótinu í handbolta.

Fréttamynd

Spánn vann Ungverjaland örugglega

Heimsmeistarar Spánar áttu ekki í teljandi vandræðum með Ungverja í fyrsta leik sínum á Evrópumeistaramótinu í handbolta í kvöld. Spánn vann leik þjóðanna 34-27.

Fréttamynd

Frábær byrjun hjá Patreki og lærisveinum hans

Austurríki vann öruggan sigur á Tékklandi 30-20 í fyrsta leik A-riðils Evrópukeppninnar í handbolta í kvöld. Austurríki var 5 mörkum yfir í hálfleik 14-9 og var sigur liðsins aldrei í hættu í seinni hálfleik.

Fréttamynd

Björgvin: Okkur leið eins og á heimavelli

Markvörðurinn Björgvin Páll Gústavsson átti frábæran leik fyrir Ísland er það lagði Noreg af velli. Björgvin varði oft glæsilega og svaraði öllum gagnrýnisröddum á réttan hátt.

Fréttamynd

Bjarki: Miklu skemmtilegra en ég átti von á

Varnarmaðurinn Bjarki Már Gunnarsson þreytti frumraun sína á stórmóti í dag og leysti sitt hlutverk vel. Hann varð að spila síðustu þrettán mínútur leiksins eftir að Sverre Jakobsson hafði fengið rautt spjald.

Fréttamynd

Hedin neitar að gefast upp

Robert Hedin, landsliðsþjálfari Noregs, var gagnrýndur eftir tap hans manna gegn Íslandi á fyrsta leik EM í handbolta í dag.

Fréttamynd

Meiðsli Arons ekki alvarleg

Aron Kristjánsson, landsliðsþjálfari, sagði eftir sigurinn á Noregi í dag að ökklameiðsli Arons Pálmarssonar væru ekki alvarleg.

Fréttamynd

Stuð hjá Íslendingunum í Álaborg

Það er heldur betur farið að styttast í stórleikinn gegn Noregi. Íslenskir áhorfendur í Álaborg eru byrjaður að hita upp og voru í banastuði er Vísir leit við í Íslendingapartíið.

Fréttamynd

Yfirleitt sömu mennirnir sem eru að væla

"Það er mjög gott stand á mér. Ég er í góðu formi og leikæfingu. Það þarf að skila því í varða bolta og góðar mínútur með landsliðinu," segir markvörðurinn Björgvin Páll Gústavsson.