Olís-deild karla

Fréttamynd

Haukar styrkja stöðu sína á toppnum

Haukar styrktu í kvöld stöðu sína á toppi N1 deildarinnar í handbolta með góðum útisigri á Stjörnunni í Mýrinni 28-25. Þá vann Fram sigur á Aftureldingu í Mosfellsbæ 25-23.

Fréttamynd

Fram áfram - HK úr leik

Framarar tryggðu sér í dag sæti í 16-liða úrslitum áskorendakeppni Evrópu í handbolta þegar liðið rótburstaði Ankara frá Tyrklandi 36-20 í síðari leik liðanna.

Fréttamynd

Haukar gerðu jafntefli við Akureyri

Tveir leikir fóru fram í N1 deild karla í handbolta í dag. Topplið Hauka gerði jafntefli við Akureyri á heimavelli sínum 25-25 og ÍBV nældi í fyrsta sigurinn með því að leggja Aftureldingu í Eyjum 24-23.

Fréttamynd

Fram lagði Ankara

Fram vann góðan 29-25 sigur á tyrkneska liðinu Ankara í fyrri viðureign liðanna í 32-liða úrslitum Áskorendakeppni Evrópu í Framhúsinu í dag. Síðari leikur liðanna fer fram á sama stað á morgun.

Fréttamynd

Bikarmeistararnir mæta Fram

Í hádeginu var dregið í 8-liða úrslit í Eimskipsbikarnum í handbolta og þar verða tveir stórleikir. Þá varð ljóst að amk eitt lið utan N1 deildarinnar kemst í undanúrslitin.

Fréttamynd

Haukar á toppinn

Haukar tylltu sér á topp N1-deildar karla með stórsigri á ÍBV í Vestamannaeyjum, 37-23.

Fréttamynd

Afar óvænt tap hjá Stjörnunni

Afar óvænt úrslit urðu í N1-deild kvenna í dag er Íslandsmeistarar Stjörnunnar töpuðu sínum fyrsta leik á tímabilinu er liðið lá fyrir FH, 26-25.

Fréttamynd

HK á toppinn

HK er komið aftur í efsta sæti N1 deildar karla eftir 24-20 sigur á Aftureldingu í kvöld, en Haukar höfðu áður smellt sér á toppinn með stigi gegn Val. HK menn höfðu forystuna lengst af í kvöld og unnu verðskuldaðan sigur. Nánari umfjöllun um leikina kemur hér á Vísi snemma í fyrramálið.

Fréttamynd

Baldvin tryggði Valsmönnum jafntefli

Haukar og Valur gerðu í kvöld jafntefli 22-22 í hörkuleik í N1 deild karla í handbolta. Haukar höfðu yfir í hálfleik 14-11 en Valsmenn komu til baka og náðu eins marks forystu á kafla í síðari hálfleiknum.

Fréttamynd

Haukar yfir gegn Val

Haukar hafa yfir 14-11 gegn Val þegar flautað hefur verið til hálfleiks í viðureign liðanna í N1 deild karla í handbolta. Haukarnir náðu 11-6 forystu í hálfleiknum en Fannar Friðgeirsson hélt Valsmönnum inni í leiknum með sjö mörkum, þar af sex síðustu mörkum liðsins í hálfleiknum.

Fréttamynd

Fram burstaði ÍBV

Tveir leikir fóru fram í N1 deild karla í handbolta í dag. Fram burstaði ÍBV 38-26 á heimavelli og KA og Afturelding skildu jöfn á Akureyri 26-26. HK, Stjarnan, Fram og Haukar hafa 11 stig í efstu sætum deildarinnar en ÍBV situr á botninum án stiga.

Fréttamynd

Stjarnan aftur á toppinn

Stjarnan vann nauman sigur á Val, 18-17, í N1-deild kvenna í kvöld. Florentina Grecu fór hamförum í marki Stjörnunnar og varði 28 skot.

Fréttamynd

Strazdas bestur í umferðum 1-7

Handknattleikssamband Íslands tilkynnti í dag úrvalslið umferða 1-7 í N-1 deild karla í handbolta. Það var Agustas Strazdas hjá HK sem var valinn besti leikmaður umferðanna.

Fréttamynd

Haukar upp að hlið Stjörnunnar

Haukar eru komnir upp að hlið Stjörnunnar á toppi N1 deildar karla í handbolta eftir 26-23 sigur á HK í kvöld. Þá vann Akureyri öruggan útisigur á ÍBV í uppgjöri botnliðanna 35-26. Nánar verður fjallað um leikina í fyrramálið.

Fréttamynd

Halldór Jóhann til Fram

Halldór Jóhann Sigfússon hefur samið við Fram til næstu þriggja ára eftir að hafa fengið sig lausan frá TuSEM Essen í Þýskalandi.

Fréttamynd

Tveir leikir í N-1 deildinni í kvöld

Tveir leikir eru á dagskrá í N-1 deildinni í handbolta í kvöld. HK tekur á móti Fram í Digranesinu og þá eigast við Afturelding og Haukar í Mosfellsbæ. Fram er í efsta sæti deildarinnar með 9 stig og HK í þriðja með 7, svo það verður væntanlega hörkuleikur í Digranesinu í kvöld.

Fréttamynd

Loksins sigur hjá Íslandsmeisturunum

Valsmenn unnu í kvöld sinn fyrsta sigur í N-1 deild karla í handbolta þegar liðið skellti Akureyri 30-26 í Vodafonehöllinni. Valsmenn skutust upp fyrir Akureyri í töflunni með sigrinum og eru í 6. sæti með 3 stig eftir 5 umferðir.

Fréttamynd

HK mætir FCK

Í morgun var dregið í þriðju umferð EHF keppninnar í handbolta og þar fengu HK menn leik gegn Arnóri Atlasyni og félögum í danska liðinu FCK í Kaupmannahöfn. Framarar mæta tyrkneska liðinu Ankara í áskorendakeppni Evrópu og kvennalið Stjörnunnar mætir franska liðinu Mios Biganos í EHF keppni kvenna.

Fréttamynd

Afturelding burstaði ÍBV

Einn leikur fór fram í N-1 deild karla í handbolta í kvöld og einn í kvennaflokki. Karlalið Aftureldingar burstaði botnlið ÍBV 42-29 eftir að hafa verið 8 mörkum yfir í hálfleik. Í kvennaflokki vann Grótta öruggan sigur á FH 28-21. Grótta er í þriðja sæti deildarinnar en FH í næstneðsta sætinu.

Fréttamynd

Jafntefli hjá HK

HK gerði í kvöld 31-31 jafntefli við ítalska liðið Pallomano Conversano frá Ítalíu í fyrri leik liðanna í í undankeppni EHF-keppninnar í handbolta. Árni Þórarinsson og Augustas Strazdas skoruðu sex mörk hvor fyrir Kópavogsliðið. Leikurinn telst heimaleikur HK, en þau mætast aftur í Digranesi á morgun.

Fréttamynd

Fram á toppnum í N-1 deildunum

Karlalið Stjörnunnar tapaði í kvöld sínum fyrsta leik í N1 deildinni í handbolta þegar liðið lá 31-28 fyrir Fram á heimavelli sínum Mýrinni og því eru Framarar komnir í toppsætið. Kvennalið Fram er einnig komið á toppinn eftir stórsigur í kvöld.