Knattspyrnumaðurinn Samuel Kuffour er harðákveðinn að segja skilið við Bayern München í þýsku deildinni þegar samningur hans rennur út í sumar.

Sport
Fréttamynd

Bayern yfir gegn Bremen

Bayern Munchen hefur eins marks forystu í hálfleik gegn meisturum Werder Bremen í þýsku bundesligunni í knattspyrnu. Fyrirliði Bæjara, Michael Ballack, skoraði eina mark leiksins hingað til strax á 7. mínútu. Schalke, sem er í harðri baráttu við Bayern á toppi deildarinnar, hefur yfir gegn Bochum á útivelli, en liðin hafa bæði 47 stig á toppnum.

Sport
Fréttamynd

Bayern og Schalke unnu bæði

Baráttan harðnar á toppi þýsku bundesligunnar í knattspyrnu. Bayern Munchen vann Werder Bremen 1-0 á heimavelli með marki Michael Ballack á 7. mínútu og Schalke vann öruggan 0-2 útisigur á Bochum með mörkum Brasilíumannanna Ailton og Lincoln. Liðin fylgja því hvort öðru eins og skugginn á toppi deildarinnar og eru bæði með 50 stig.

Sport
Fréttamynd

Bremen í undanúrslitin

Bikarmeistararnir í Werder Bremen tryggðu sér í kvöld farseðilinn í undanúrslit þýsku bikarkeppninnar í knattspyrnu með því að leggja að velli varalið Bayern Munchen í 8 liða úrslitunum. Bayern liðið átti sér draum um að ná alla leið í úrslitaleikinn þar sem möguleiki var fyrir hendi að mæta aðilliði félagsins en það verður þrátt fyrir það að teljast nokkuð góður og óvæntur árangur af varaliði að ná alla leið í 8 liða úrslitin.

Sport
Fréttamynd

Sjaldgæf staða í þýska bikarnum

Sú fordæmalausa staða getur nú mögulega komið upp í þýsku bikarkeppninni í knattspyrnu að Bayern München og leiki til úrslita um titilinn en bæði lið eru inni í 8 liða úrslitum sem hefjast í kvöld. Varalið Bayern á þá heimaleik gegn ríkjandi bikarmeisturum Werder Bremen nú kl 18.30 en aðalliðið heimsækir Freiburg annað kvöld.

Sport
Fréttamynd

Hoyzer laus úr fangelsi

Robert Hoyzer, líkast til frægasti fyrrverandi knattspyrnudómari heims eftir þátt hans í að ákveða úrslit leikja í þýska boltanum fyrir fram, var látinn laus úr fangelsi í dag eftir tveggja vikna dvöl. Hoyzer bíður eftir því að vera ákærður fyrir að hjálpa króatískum glæpahring að ákveða úrslit leikja.

Sport
Fréttamynd

Bayern burstaði Dortmund

Bayern Munchen náði í dag þriggja stiga forskoti í þýsku bundesligunni er liðið valtaði yfir lánlausa leikmenn Borussia Dortmund. Áður en yfir lauk höfðu Bæjarar skorað fimm mörk og kláruðu þeir í raun leikinn á fyrsta hálftímanum, en þá komu fjögur markanna. Hollendingurinn Roy Makaay fór á kostum í liði Bayern og skoraði þrennu.

Sport
Fréttamynd

Bæjarar að kjöldraga Dortmund

Það gengur lítið upp hjá Borussia Dortmund þessa dagana. Hálfleikur er nú í leik liðsins gegn Bayern Munchen og eru heimamenn í Bayern búnir að skora hvorki meira né minna en fjögur mörk gegn engu hjá Dortmund. Roy Makaay hefur skorað tvö markanna og þeir Claudio Pizarro og Hasan Salihamidzic eitt mark hvor.

Sport
Fréttamynd

Schneider áfram hjá Leverkusen

Þýski landsliðsmaðurinn Bernd Schneider hjá Bayer Leverkusen hefur staðfest að hann muni skrifa undir nýjan samning við félagið. Hinn 31-árs gamli Schneider greindi frá því að hann hafi tekið þessa ákvörðun eftir að félagið hafi boðið honum nýjan samning til ársins 2009.

Sport
Fréttamynd

Allback í fjögurra leikja bann

Sænski framherjinn Marcus Allback, sem leikur með Hansa Rostock í þýsku Bundesligunni, hefur verið dæmdur í fjögurra leikja keppnisbann af þýska knattspyrnusambandinu. Allback missti stjórn á skapi sínu í leik Hansa gegn Schalke á laugardag og sló til Dario Rodriguez, leikmanns Schalke.

Sport
Fréttamynd

Bayern eykur forskotið

Bayern Munchen jók í dag forskot sitt toppi þýsku Bundesligunnar í knattspyrnu í þrjú stig. Bayern bar sigurorð af Leverkusen, 2-0, með mörkum frá Roy Makaay og Paulo Guerrero á meðan helstu keppinautar þeirra, Schalke, gerðu 2-2 jafntefli gegn Hansa Rostock. Schalke voru í raun heppnir að ná jafntefli því Ailton jafnaði á 90. mínútu.

Sport
Fréttamynd

Hneyksli skekur þýska knattspyrnu

Þýski knattspyrnudómarinn Robert Hoyzer gerði tilraun til þess að hafa áhrif á úrslit að minnsta kosti sex leikja sem hann dæmdi, segir fulltrúi þýska knattspyrnusambandsins en dómaramútuhneyksli skekur nú þýska knattspyrnu.

Sport
Fréttamynd

Þýskt dómarahneyksli viðurkennt

Þýska knattspyrnusambandið greindi frá því í fyrradag að dómarinn Robert Hoyzer hafi sagt starfi sínu lausu eftir að hafa viðurkennt fyrir stjórn sambandsins að hann hafi hagrætt úrslitum í leik milli Hamburg SV og Paderborn í fyrstu umferð þýsku bikarkeppninnar sem fram fór 21. ágúst sl.

Sport
Fréttamynd

Bayern München vann Hamburg

Keppni í þýsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu hófst á nýjan leik eftir sex vikna vetrarhlé. Bayern München vann Hamburg 3-0 með mörkum Claudios Pizzarros, Sebastians Schweinsteigers og Roys McKays.

Sport
Fréttamynd

Ramelow áfram hjá Leverkusen

Carsten Ramelow, leikmaður þýska liðsins Bayer Leverkusen, hefur samþykkt nýjan samning við félagið sem gildir til 2008. Núverandi samningur hans hefði runnið út í sumar en félagið lagði mikla áherslu á að hann skrifaði undir nýjan samning. Einnig var leikmanninum boðin þjálfara staða hjá félaginu þegar hann hættir í boltanum.

Sport
Fréttamynd

Sonck til Borussia Mönchengladbach

Belgíski landsliðsmaðurinn Wesley Sonck er genginn til liðs við Borussia Mönchengladbach í Þýskalandi. Sonck skrifaði undir þriggja og hálfs árs samning við Gladbach sem borgaði 330 milljónir króna fyrir Belgann. Sonck lék 34 deildarleiki fyrir Ajax og skoraði 10 mörk.

Sport
Fréttamynd

Lizarazu aftur til Bayern

Fyrrum landsliðsbakvörður Frakka, Bixente Lizarazu, hefur snúið aftur til Bayern München eftir aðeins sex mánuði hjá franska liðinu Olympique Marseille, en þangað fór hann í sumar einmitt frá Bayern. Lizarazu, sem mun hitta félaga sína í æfingaferð til Dubai, fær sex mánaða samning hjá Bayern.

Sport
Fréttamynd

Þjóðverjar sigruðu Japana

Þjóðverjar sigruðu Japana 3-0 í vináttuleik í knattspyrnu sem fram fór í Yokohama í Japan í dag fyrir framan rúmlega 60 þúsund áhorfendur, og komu öll mörkin í síðari hálfleik. Miroslav Klose skoraði fyrsta markið á 54. mínútu en Michael Ballack bætti öðru við á þeirri 69. áður en Klose gerði út um leikinn með marki í uppbótartíma.

Sport
Fréttamynd

Bayern vetrarmeistari í Þýskalandi

Bayern München er vetrarmeistari í þýsku Bundesligunni í knattspyrnu eftir 2-2 jafntefli við VfB Stuttgart í toppslag þýsku deildarinnar í gær.

Sport
Fréttamynd

Bayern jafnaði í lokin

Toppliðin í þýsku úrvalsdeildinni í knattspyrnu, Bayern Munchen og Schalke gerðu bæði jafntefli í leikjum sínum í dag. Bayern slapp þó með skrekkinn og heldur toppsætinu naumlega eftir 2-2 jafntefli við Stuttgart þar sem Guerrero jafnaði metin á 89. mínútu eftir að Stuttgart hafði leitt leikinn. Schalke er jafnt Bayern á toppnum með 34 stig.

Sport
Fréttamynd

Klinsmann kennt um mistök Kahn

Forráðamenn Bayern Munchen kenna nýráðnum landslisþjálfara Þjóðverja, Jurgen Klinsmann, um mistökin sem Oliver Kahn, markvörður Munchen, gerði í Meistaradeildarleik gegn Juventus í síðustu viku.