Sport

Bæjarar að kjöldraga Dortmund

Það gengur lítið upp hjá Borussia Dortmund þessa dagana. Hálfleikur er nú í leik liðsins gegn Bayern Munchen og eru heimamenn í Bayern búnir að skora hvorki meira né minna en fjögur mörk gegn engu hjá Dortmund. Roy Makaay hefur skorað tvö markanna og þeir Claudio Pizarro og Hasan Salihamidzic eitt mark hvor. Hálfleikstölur í þýska boltanumBayern Munchen - Borussia Dortmund 4-0 Salihamidzic 5, Makaay 7,34, Pizarro 28 Hamburg - Kaiserslautern 2-0 Takahara 29, Moreira 40 Hannover 96 - Werder Bremen 1-2 Zuraw 38 - Magnin 5, Borowski 7 Mainz - Arminia Bielefeld 0-0Nurnberg - Leverkusen 1-2 Mintal 30 - Berbatov 3, Ramelow 33 Bochum - Freibug 1-0 Misimovic 33 (víti) Wolfsburg - Hansa Rostock 2-0 D´Alessandro 4, Klimovicz 7