Leikurinn við Bournemouth of líkamlega erfiður fyrir Özil

Mesut Özil sat á varamannabekknum í níutíu mínútur og horfði á liðsfélaga sína hafa betur gegn Bournemouth í ensku úrvalsdeilinni í gær. Unai Emery gaf í skyn að leikurinn tæki of mikið á líkamlega fyrir Özil.

Vill fá þrjá leikmenn frá Chelsea

Ítalskir fjölmiðlar hafa skrifað mikið um áhuga AC Milan á sænska framherjanum Zlatan Ibrahimovic en það eru miklu fleiri leikmenn á óskalistanum þegar félagsskiptaglugginn opnar aftur í janúar.

Dýrlingar á hraðri niðurleið

Það gengur lítið sem ekkert hjá Southampton þessa dagana sem virðist ætla að berjast fyrir lífi sínu í deildinni í vetur.

Hazard: Þetta var vítaspyrna

Eden Hazard var alls ekki sáttur með spilamennsku Chelsea gegn Tottenham í gær þar sem Tottenham valtaði nánast yfir Chelsea.

Arsenal komst aftur á sigurbraut

Arsenal komst aftur á sigurbraut í enska boltanum í dag þegar liðið bar sigurorð á Bournemouth á Vitality vellinum þar sem Aubameyang skoraði sigurmarkið.

Pochettino: Hugarfarið var lykillinn

Mauricio Pochettino, stjóri Tottenham, segir að hugarfar síns liðs hafi verið ástæðan fyrir því afhverju þeir unnu leikinn gegn Chelsea í gær.

Son: Sendingin frá Dele var stórkostleg

Heung Min Son, leikmaður Tottenham, var að vonum ánægður eftir sigur á Chelsea í gær en hann átti magnaðann leik fyrir liðið og skoraði ótrúlegt mark.

Sarri: Algjör hörmung

Maurizio Sarri var alls ekki sáttur eftir fyrsta tap Chelsea á leiktíðinni gegn Tottenham í gær en hann lýsti spilamennsku sinna manna sem algjörri hörmung.

Mourinho: Það vantaði hugrekki

José Mourinho, stjóri Manchester United, gagnrýndi leikmenn sína eftir jafntefli liðsins gegn Crystal Palace en hann sakaði þá um að sýna ekki nægilega mikið hugrekki.

Liverpool vaknaði í seinni hálfleiknum

Eftir heldur hægan fyrri hálfleik vaknaði sóknarleikur Liverpool til lífsins í seinni hálfleiknum og skoruðu þeir Salah, Alexander-Arnold og Firmino sitthvort markið í 0-3 sigri.

City kláraði West Ham í fyrri hálfleik

Manchester City hélt áfram með sína leiftrandi fallegu knattspyrnu í stórsigri á West Ham á Ólumpíuleikvangnum í dag þar sem Leroy Sané var í miklu stuði.

Markalaust á Old Trafford

Manchester United og Crystal Palace gerðu markalaust jafntefli á Old Trafford í dag þar sem lítið var um opin marktækifæri.

Mourinho: Sanchez mun vera áfram

José Mourinho, stjóri Manchester United, telur að Alexis Sanchez muni vera áfram hjá félaginu í janúarglugganum sem opnar eftir rúman mánuð.

Ranieri: Ekki hræddur við að æsa mig

Claudio Ranieri, nýráðinn stjóri Fulham, segir að hann hræðist það ekki að æsa sig við leikmenn liðsins ef spilamennska þeirra batnar ekki.