Meistaradeildin

Keppni hinna bestu í Evrópu.

Fréttamynd

Del Piero miðlar til aðdáandanna

Fyrirliði Juventus, Alessandro Del Piero, hefur miðlað til stuðningsmanna Juventus um að haga sér vel á leik liðsins gegn Liverpool í 8-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu annað kvöld.

Sport
    Fréttamynd

Lampard kemur Chelsea yfir

Frank Lampard var nú rétt í þessu að koma Chelsea yfir gegn Bayern Munchen, í þýskalandi, í seinni leik liðanna í 8-liða úrslitum Meistaradeildarinnar. Markið var nánast endurtekning á markinu sem hann skoraði í fyrri leiknum.

Sport
    Fréttamynd

Drogba að tryggja Chelsea áfram

Didier Drogba var rétt í þessu að koma Chelsea í 2-1 gegn Bayern Munchen. Joe Cole sendi fyrir og þar kom Drogba og stangaði boltann í fjærhornið. Markið kom á 80. mínútu og þurfa því leikmenn Bayern að skora þrjú mörk á tíu mínútum til að komast áfram og má því segja að Chelsea sé komið með annan fótinn í undanúrslitin.

Sport
    Fréttamynd

Milan komið yfir gegn Inter

Andrei Shevchenko var að koma AC Milan yfir gegn Inter í seinni leik liðanna í 8-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu. Milan sigraði fyrri leikinn 2-0 og eru því möguleikar Inter eru nú orðnir litlir en til að komast áfram þurfa þeir nú að skora 4 mörk.

Sport
    Fréttamynd

Leik Inter og Milan hætt

Leik Inter og AC Milan í 8-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu var hætt í kvöld vegna óláta áhorfenda. Markus Merk, dómari leiksins, blés leikinn af og kallaði leikmenn til búningsherbergja á 73. mínútu eftir að stuðningsmenn Inter skutu ógrynni af flugeldum inná leikvanginn

Sport
    Fréttamynd

Sagan ekki með Inter

Roberto Manchini hefur fulla trú á að sínir menn í Inter geti gert hið ómögulega og náð að sigra granna sína í AC Milan í Meistaradeildinni.

Sport
    Fréttamynd

Gerrard meiddur

Steven Gerrard, fyrirliði Liverpool er meiddur á nára og talið er hugsanlegt að hann missi af síðari leiknum við Juventus í Meistaradeildinni í vikunni.

Sport
    Fréttamynd

Mourinho verður í stúkunni

Jose Mourinho segist muni verða í áhorfendastúkunni þegar Chelsea sækir Bayern Munchen heim á Ólympíuleikvanginn í síðari leik liðanna í Meistaradeildinni í vikunni.

Sport
    Fréttamynd

Faria hefur ekkert að fela

Leikmenn Bayern Munchen segjast munu mæta fullir sjálfstrausts í síðari leikinn í einvíginu gegn Chelsea í 8-liðum Meistaradeildarinnar í kvöld. Felix Magath, þjálfari Bayern,  hefur endurheimt tvo helstu sóknarmenn sína, Roy Makaay og Claudio Pizarro, sem voru meiddir í fyrri leiknum. Sá leikmaður sem Magath óttast mest í liði andstæðinganna er Didier Drogba.

Sport
    Fréttamynd

Gerrard verður ekki með gegn Juve

Nú rétt í þessu staðfestu læknar Liverpool liðsins að fyrirliðinn Steven Gerrard geti ekki leikið með liðinu gegn Juventus í síðari leik liðanna á miðvikudagskvöld.

Sport
    Fréttamynd

Leikaraskapur hjá Ballack

Leikmenn Chelsea eru ósáttir við framkomu þýska landsliðsmannsins Michael Ballack hjá Bayern München en þeir telja að hann hafi fengið vítaspyrnu á lokamínútu leiks Chelsea og Bayern München í meistaradeildinni á miðvikudaginn á óheiðarlegan hátt. Ballack skoraði sjálfur annað mark Bæjara úr spyrnunni en leikmenn Chelsea segja að hann hafi fallið í teignum án þess að komið væri við hann

Sport
    Fréttamynd

Cole sér fyrir slag við Milan

Enski landsliðsmaðurinn Joe Cole er farinn að sjá fyrir sér úrslitaleik við AC Milan í Meistaradeildinni í sumar og segir að ítalska liðið sé "ótrúlega sterkt".

Sport
    Fréttamynd

Bæjarar lofa átökum

Uli Hoeness, yfirmaður knattspyrnumála hjá Bayern Munchen, lofar sýningu á síðari leik liðsins við Chelsea í Meistaradeildinni.

Sport
    Fréttamynd

Liverpool óttast ólæti

Forráðamenn Liverpool óttast að uppúr sjóði meðal stuðningsmanna á síðari leik liðsins við Juventus í Meistaradeildinni í næstu viku.

Sport
    Fréttamynd

Vörnin svaf á verðinum

Roberto Manchini, knattspyrnustjóri Inter á Ítalíu, er ekki tilbúinn að játa sig sigraðan, þótt lið hans hafi beðið lægri hlut gegn grönnum sínum í AC Milan í Meistaradeildinni í gær.

Sport
    Fréttamynd

Ancelotti hógvær

Carlo Ancelotti, knattspyrnustjóri AC Milan var hógvær eftir sigur sinna manna á grönnum sínum í Inter í gærkvöldi, en fagnaði endurkomu markaskorara síns.

Sport
    Fréttamynd

Chelsea sagði satt

Nú hafa komið fram ný gögn frá Knattspyrnusambandi Evrópu sem sýna að Chelsea hafði rétt fyrir sér eftir allt, þegar þeir héldu því fram að Frank Rijkaard hefði rætt við Anders Frisk í hálfleik á leik Chelsea og Barcelona í Meistaradeildinni á dögunum.

Sport
    Fréttamynd

Terry sakar Ballack um leikaraskap

John Terry, varnarmaður Chelsea, vandaði leikmönnum Bayern og dómurunum ekki kveðjurnar eftir 4-2 sigur sinna manna á Bayern Munchen í Meistaradeildinni í gærkvöldi.

Sport
    Fréttamynd

Joe Cole kemur Chelsea yfir

Joe Cole var rétt í þessu að koma Chelsea yfir gegn Bayern Munchen í Meistaradeild Evrópu, en aðeins tæpar fimm mínútur voru liðnar af leiknum þegar Cole skoraði. Cole tók skot utan af velli, skotið virtist meinlaust og Oliver Kahn virtist vera með þetta allt á hreinu. En skotið fór í brasilíska varnarmanninn Lucio og breytti um stefnu og Kahn var varnarlaus.

Sport
    Fréttamynd

Hefði átt að verja, sagði Carson

Scott Carson, markvörður Liverpool, fullyrti að hann hefði átt að gera betur eftir leikinn gegn Juventus á Anfield í Meistaradeild Evrópu í gær.

Sport
    Fréttamynd

Lampard kemur Chelsea yfir aftur

Frank Lampard er búinn að koma Chelsea aftur yfir gegn Bayern Munchen með tveimur góðum mörkum á 60. og 70. mínútu og staðan orðin vænleg, 3-1, hjá Chelsea.

Sport
    Fréttamynd

Drogba skorar fjórða markið

Didier Drogba var að skora fjórða mark Chelsea gegn Bayern Munchen. Eftir atgang í teignum átti Eiður Smári skot sem Kahn varði en Drogba fylgdi vel á eftir og skoraði 4-1.

Sport
    Fréttamynd

AC Milan sigraði Inter 2-0

AC Milan sigraði Inter 2-0 í Meistaradeild Evrópu í kvöld. Jaap Stam og Andrei Shevchenko skoruðu mörkin. Inter var betra liðið í fyrri hálfleik en Milan í þeim síðari. Varnarlínan var ótrúlega sterk hjá Milan í kvöld, en liðið spilaði varnarleikinn nánast óaðfinnanlega.

Sport
    Fréttamynd

Ítalska pressan óánægð

Ítalska pressan er ekki ánægð með hegðun Ítölsku áhorfendurna á leik Liverpool og Juventus á Anfield í gærkvöldi. Stuðningsmenn Liverpool stóðu fyrir minningarathöfn vegna þeirra 39 sem létust, þar af 38 stuðningsmenn Juventus, á Heysel leikvanginum þegar liðin mættust í úrslitaleik Evrópukeppninnar fyrir tuttugu árum.

Sport
    Fréttamynd

Chelsea sigrar Bayern 4-2

Chelsea sigraði Bayern Munchen á Stamford Bridge í Meistaradeild Evrópu í kvöld með fjórum mörkum gegn tveimur. Joe Cole kom Chelsea yfir strax á fjórðu mínútu og og þannig var staðan í hálfleik.

Sport
    Fréttamynd

Shevchenko kemur Milan í 2-0

Knattspyrnumaður Evrópu, Úkraínumaðurinn Andrei Shevchenko var að koma AC Milan í 2-0  með marki á 74. mínútu í leik gegn Inter í Meistaradeild Evrópu. Pirlo tók aukaspyrnu, gaf fyrir og þar kom Andrei Shevchenko og skallaði framhjá Toldo í markinu. Í fagnaðarlátunum reif hann af sér treyjuna og fékk að launum gult spjald.

Sport
    Fréttamynd

Eiður í byrjunarliðinu

Eiður Smári er í byrjunarliði Chelsea sem tekur á móti Bayern Munchen í 8-liða úrslitum Meistaradeildar Evrópu á Stamford Bridge í kvöld. Eiður er í fremstu víglínu ásamt Frakkanum Didier Drogba.

Sport
    Fréttamynd

Bayern búið að jafna

Bastian Schweinsteiger var rétt í þessu að jafna fyrir Bayern Munchen gegn Chelsea í Meistaradeild Evrópu.