Ó­trú­leg endur­koma í undan­úr­slitum Meistaradeildarinnar

Ágúst Orri Arnarson skrifar
Liðsmenn Lyon fögnuðu sigurmarki Amel Majri af innlifun.
Liðsmenn Lyon fögnuðu sigurmarki Amel Majri af innlifun. Valerio Pennicino - UEFA/UEFA via Getty Images

Lyon vann hádramatískan 3-2 sigur er liðið tók á móti PSG í undanúrslitum Meistaradeildarinnar.

Marie-Antoinette Katoto skoraði bæði mörk gestanna frá París. Það fyrra undir blálok fyrri hálfleiks og það seinna snemma í seinni hálfleik.

Kadidiatou Diani minnkaði muninn fyrir heimakonur Lyon á 80. mínútu. Melchie Dumornay jafnaði svo fimm mínútum síðar og á 86. mínútu skoraði Amel Majri sigurmarkið.

Þrjú mörk á aðeins sex mínútna kafla og gestirnir frá París voru algjörlega ráðþrota.

Fyrr í dag fór hinn undanúrslitaleikurinn fram þegar Chelsea vann sterkan 1-0 útisigur gegn Barcelona. Þau lið mætast næst 27. apríl.

PSG tekur svo á móti Lyon degi síðar. Berglind Björg Þorvaldsdóttir er leikmaður PSG en hefur verið í barneignaleyfi undanfarna mánuði.