Botn­lið KA/Þórs stóð í topp­liðinu

Siggeir Ævarsson skrifar
Hildigunnur skoraði sjö mörk í kvöld
Hildigunnur skoraði sjö mörk í kvöld Vísir/Anton Brink

Topplið Vals hélt norður yfir heiðar í dag og sótti botnlið KA/Þórs heim í Olís-deild kvenna í dag. Lokatölur urðu 23-26 en heimakonur minnkuðu muninn í tvígang í eitt mark undir lok leiksins.

Leikurinn var nokkuð jafn framan af en um miðjan fyrri hálfleik náðu Valskonur fimm marka forskoti sem þær náðu að verja með herkjum til leiksloka.

Á 43. mínútu skoraði Lydía Gunnþórsdóttir og staðan orðin 18-19 og á 54. mínútu skoraði Kristín Jóhannsdóttir eina mark sitt í leiknum og aftur var munurinn aðeins eitt mark, 23-24. Lengra komust heimakonur ekki þar sem gestirnir skoruðu síðustu tvö mörk leiksins, lokatölur 23-26.

Nathalia Soares Baliana var markahæst heimakvenna með átta mörk og Lydía kom næst með sex.

Hjá Valskonum var það gamla landsliðskempan Hildigunnur Einarsdóttir sem fór fyrir liðinu í dag og skoraði sjö mörk og Þórey Anna Ásgeirsdóttir kom næst með fjögur.

Staða liðanna breytist því ekkert við þessi úrslit, Valskonur á toppnum með aðeins eitt tap en KA/Þór áfram á botninum með aðeins tvo sigra.