Haukur skoraði eitt í enn einum sigri Kielce

Haukur Þrastarson skoraði eitt mark fyrir Kielce í dag.
Haukur Þrastarson skoraði eitt mark fyrir Kielce í dag. EPA-EFE/ANDREAS HILLERGREN

Haukur Þrastarson skoraði eitt mark fyrir Vive Kielce er liðið vann öruggan 13 marka sigur gegn Szczecin í pólsku úrvalsdeildinni í handbolta í dag. Lokatölur urðu 34-21, en Kielce hefur unnið alla 14 leiki tímabilsins.

Gestirnir í Szczecin skoruðu fyrsta mark leiksins, en það var líka í eina skiptið í leiknum sem þeir voru yfir. Heimamenn skoruðu næstu fimm og voru því strax komnir með góða forystu. Mestur varð munurinn sex mörk í fyrri hálfleik, en þegar gengið var til búningsherbergja var staðan 15-10.

Heimamenn stigu bensínið í botn í upphafi síðari hálfleiks og náðu fljótt tíu marka forskoti. Eftir það hægðu þeir aðeins á, en unnu að lokum öruggan 13 marka sigur, 34-21.

Kielce er eins og áður segir er Kielce með fullt hús stiga á toppi pólsku deildarinnar eftir 14 leiki. Liðið er með 42 stig, þremur stigum meira en Wisla Plock sem situr í öðru sæti.