Guðmundur spilaði allan leikinn í sigri Norrköping

Dagur Lárusson skrifar
Guðmundur Þórarinsson.
Guðmundur Þórarinsson. vísir/getty
Arnór Sigurðsson og Guðmundur Þórarinsson voru báðir í eldlínunni í 2-1 sigri Norrköping á Hacken í sænska boltanum í dag.

Guðmundur byrjaði hægra megin á miðjunni á meðan Arnór þurfti að sætta sig við að byrja á bekknum.

Það var Simon Thern sem kom Norrköping yfir á 19. mínútu. Það tók hinsvegar Hacken ekki langan tíma að jafna heldur gerðist það fjórum mínútum seinna og var það Paulinho sem skoraði marki.

Allt stefndi í það að liðin myndu deila með sér stigunum en þá skoruðu Norrköping á 80. mínútu og tryggðu sér sigurinn.

Guðmundur spilaði allan leikinn á meðan Arnór kom inná þegar um hálftími var eftir af leiknum.

Tveir aðrir leikir fóru fram í dag en það var viðureign Hauk Heiðars og félaga í AIK gegn Sundsvall en þar bar Sundsvall sigur úr býtum og síðan hinsvegar leikur Kalmar og Djurgarden þar sem Djurgarden vann. Haukur var í byrjunarliði AIK en var tekinn útaf undir lok leiksins.