Hazard og Lukaku með flugeldasýningu er Belgar tryggðu sig áfram

Lukaku biður til æðri máttarvalda.
Lukaku biður til æðri máttarvalda. Vísir/getty
Belgar áttu í engum vandræðum með að leggja Túnis af velli í öðrum leik liðanna í G-riðil en Belgar skoruðu fimm mörk gegn tveimur mörkum Túnis.

Belgar eru því með fullt hús stiga í G-riðlinum en Túnis er án stiga. Á morgun mætast svo Englendingar og Panama er annarri umferðinni lýkur.

Það tók Belga ekki nema sjö mínútur að komast yfir. Eden Hazard fékk þá boltann og lagði boltann snyrtilega í netið. Níu mínútum síðar tvöfaldaði Romelu Lukaku forystuna og Belgar komnir í góð mál.

Túnis náði þó aðeins að koma sér inn í leikinn á 18. mínútu er Dylan Bronn skallaði aukaspyrnu í netið og Túnis komið aftur inn í leikinn. Þeir misstu þó tvo menn meidda af velli áður en fyrri hálflelk lauk.

Lukaku bættu svo gráu ofan á svart er hann kom Belgum í 3-1 með öðru marki sínu og þriðja marki Belga. Erfiður síðari hálfleikur fyrir Túnis framundan og það varð raunin.

Fellaini í baráttunni í leiknum í dag.vísir/getty
Fjórða markið kom eftir sex mínútur í síðari hálfleik. Stórkostleg sending frá Toby Alderwerield á Eden Hazard sem tekur vel á móti boltanum og kláraði færið einstaklega vel.

Michy Batshuayi kom inn á sem varamaður fyrir Lukaku um miðjan síðari hálfleikinn og hann vildi ekki vera minni maður. Hann var öflugur í sóknarleik Belga og skoraði svo fimmta mark þeirra í uppbótartíma.

Allt fjörið var þó ekki úti enn því í uppbótartíma minnkaði Wahbi Khazra muninn í 5-2 en hann átti einnig stoðsendinguna í fyrra markinu. Ágætis leikur hjá pilti en Túnis lenti yfir belgíska valtaranum sem eru til alls líklegir í mótinu.

Belgar eru því með sex stig og eru komnir áfram í 16-liða úrslitin. England getur fylgt þeim á eftir með sigri gegn Panama á morgun en Túnis er í vandræðum; án stiga á botni riðilsins.