Kevin Durant rekinn af velli í tapi Golden State

Kevin Durant
Kevin Durant vísir/getty
Meistararnir í Golden State Warriors töpuðu fyrir Milwaukee Bucks í NBA körfuboltanum í nótt en leikurinn fór 116-107 og var Kevin Durant rekinn af velli.

Bucks voru sterkari aðilinn í þessum leik allt frá byrjun og voru með forystuna allan leikinn en staðan í hlé var 58-49.

Í þriðja leikhluta skoruðu Bucks 34 stig gegn aðeins 23 hjá Golden State og þá var í raun ekki aftur snúið. Liðsmenn Golden State reyndu hvað þeir gátu að koma til baka í fjórða leikhluta en það var of seint og voru lokatölur því 116-107 fyrir Bucks.

Giannis Antetokounmpo átti frábæran leik fyrir Bucks og skoraði 32 stig og var stigahæstur í leiknum á meðan Quinn Cook var stigahæstur hjá Golden State með 30 stig.

Eftir leikinn er Golden State þó ennþá í öðru sæti Vesturdeildarinnar á meðan Bucks eru í áttunda sæti Austurdeildarinnar.

LeMarcus Aldrigde skoraði 25 stig og tók 11 fráköst í sigri San Antonio Spurs á Oklahoma City Thunder en leiknum 103-99. Eftir sigurinn komst Spurs aftur í fjórða sæti Vesturdeildarinnar.

Úrslit næturinnar:

Pistons 103-92 Wizards

Heat 103-92 Bulls

Spurs 103-99 Thunder

Kings 103-106 Pacers

Warriors 107-116 Bucks

Hér fyrir neðan má sjá brot úr leik Bucks og Golden State.

NBA

Curry stigahæstur í endurkomunni│Meiddist aftur

Stephen Curry sneri til baka eftir meiðsli í gærkvöldi og skoraði 29 stig gegn Atlanta Hawks í sigri Golden State. Curry meiddist þó aftur í lok leiks og verður því aftur frá í einhvern tíma.