Enn ein þrefalda tvennan hjá Dani

Ástrós Ýr Eggertsdóttir skrifar
Danielle Rodriguez og Sigrún Sjöfn Ámundadóttir voru í eldlínunni með sínum liðum í kvöld
Stjarnan vann virkilega sterkan sigur á Keflavík á heimavelli í Domino's deild kvenna í kvöld þar sem Danielle Rodriguez átti enn einn stórleikinn.

Danielle skilaði 27 stigum, 12 fráköstum og 10 stoðsendingum, stal 4 boltum og varði tvö skot í leiknum og var framlagshæst allra á vellinum.

Stjarnan byrjaði leikinn betur og var 25-18 yfir eftir fyrsta leikhlutann. Keflavíkurkonur komu hins vegar til baka undir lok annars leikhluta og var staðan 42-41 fyrir heimakonum í Stjörnunni í leikhléi.

Heimakonur byrjuðu seinni hálfleikinn sterkari en komust þó aldrei í meira en tólf stiga forystu. Bikarmeistararnir klóruðu sig til baka inn í leikinn og gerðu loka mínúturnar spennandi en Stjarnan náði að sigla sigrinum heim, lokatölur urðu 69-68.

Carmen Tyson-Thomas sá um Blikastelpur sem mættu Skallagrími í Borgarnesi. Hún setti niður 41 af 66 stigum Skallagríms ásamt því að taka 12 fráköst.

Leikurinn var jafn til að byrja með en heimakonur voru þó skrefinu á undan frá fyrstu mínútum og leiddu Blikastelpur leikinn aldrei.

Gestirnir gáfust þó ekki upp og hleyptu Skallagrímskonum ekki of langt frá sér. Lokatölur urðu 66-57 fyrr Skallagrím.

Stjarnan-Keflavík 69-68 (25-18, 16-24, 18-14, 10-12)

Stjarnan:
Danielle Victoria Rodriguez 27/12 fráköst/10 stoðsendingar, Bríet Sif Hinriksdóttir 12, Ragna Margrét Brynjarsdóttir 8/9 fráköst, Bryndís Hanna Hreinsdóttir 8, Jenný Harðardóttir 8/4 fráköst, María Lind Sigurðardóttir 6/10 fráköst, Linda Marín Kristjánsdóttir 0, Sunna Margrét Eyjólfsdóttir 0, Valdís Ósk Óladóttir 0, Eyrún Embla Jónsdóttir 0, Aldís Erna Pálsdóttir 0.

Keflavík: Thelma Dís Ágústsdóttir 18/4 fráköst, Erna Hákonardóttir 14, Brittanny Dinkins 12/15 fráköst/11 stoðsendingar/5 stolnir, Birna Valgerður Benónýsdóttir 9, Embla Kristínardóttir 5/5 fráköst, Katla Rún Garðarsdóttir 4, Salbjörg Ragna Sævarsdóttir 2/8 fráköst, Irena Sól Jónsdóttir 2, Kamilla Sól Viktorsdóttir 2, Elsa Albertsdóttir 0, Anna Ingunn Svansdóttir 0, Svanhvít Ósk Snorradóttir 0.

Skallagrímur-Breiðablik 66-57 (14-10, 18-13, 16-22, 18-12)

Skallagrímur:
Carmen Tyson-Thomas 41/12 fráköst, Bríet Lilja Sigurðardóttir 9/9 fráköst, Sigrún Sjöfn Ámundadóttir 5/9 fráköst/6 stoðsendingar, Heiðrún Harpa Ríkharðsdóttir 4, Guðrún Ósk Ámundadóttir 3/6 fráköst, Árnína Lena Rúnarsdóttir 2, Jeanne Lois Figueroa Sicat 2/5 fráköst, Karen Munda Jónsdóttir 0, Jóhanna Björk Sveinsdóttir 0/4 fráköst, Arna Hrönn Ámundaóttir 0, Gunnhildur Lind Hansdóttir 0, Þórunn Birta Þórðardóttir 0.

Breiðablik: Whitney Kiera Knight 33/14 fráköst/5 varin skot, Telma Lind Ásgeirsdóttir 8, Sóllilja Bjarnadóttir 7/6 stoðsendingar, Isabella Ósk Sigurðardóttir 5/14 fráköst, Auður Íris Ólafsdóttir 4, Birgit Ósk Snorradóttir 0, Melkorka Sól Péturdóttir 0, Eyrún Ósk Alfreðsdóttir 0, Lovísa Falsdóttir 0, Arndís Þóra Þórisdóttir 0, Kristín Rós Sigurðardóttir 0, Hafrún Erna Haraldsdóttir 0.