Dagur Lárusson skrifar
Jón Daði Böðvarsson
Jón Daði Böðvarsson vísir/getty
Tveir Íslendingar voru í eldlínunni í Championship deildinni í dag en það voru þeir Jón Daði Böðvarsson og Birkir Bjarnason en þeir byrjuðu þó báðir á varamannabekknum.

Jón Daði og félagar í Reading fóru í heimsókn til Barnsley en þeir náðu forystunni á 68. mínútu með marki frá Yann Kermrgant.

Jón Daði kom inná á 81. mínútu en hann náði þó ekki að koma í veg fyrir jöfnunarmark Barnsley sem kom í uppbótartíma en það var Ethan Pinnock sem skoraði markið og voru lokatölur 1-1.

Birkir Bjarnason kom inná á 90.mínútu leiksins þegar Aston Villa vann sterkan útsigur á Middlesbrough en þetta var fyrsti leikur Tony Pulis með liðið. Það var Robert Snodgrass sem skoraði mark Aston Villa.

Eftir leiki dagsins er Reading í 17.sæti deildarinnar með 28 stig á meðan Aston Villa er í 7.sæti með 41 stig.