Swindon sló Stoke úr leik

Eiríkur Stefán Ásgeirsson skrifar
Paolo Di Canio, stjóri Swindon.
Paolo Di Canio, stjóri Swindon. Nordic Photos / Getty Images
Fjölmargir leikir fóru fram í 2. umferð ensku deildabikarkeppninnar í kvöld. Óvæntustu úrslitin eru 4-3 sigur enska C-deildarliðsins Swindon á Stoke í framlengdum leik.

Swindon, sem er stýrt af Paolo Di Canio, komst í 2-0 í fyrri hálfleik í kvöld en James Collins skoraði bæði mörk liðsins.

Stoke náði svo að jafna metin með mörkum Kenwyne Jones og Jon Walters í síðari hálfleik og því þurfti að framlengja leikinn.

Aden Flint kom Swindon aftur yfir í framlengingunni en Peter Crouch jafnaði með skallamarki þegar níu mínútur voru eftir. Collins reyndist svo hetja Swindon þegar hann tryggði sínum mönnum 4-3 sigur og fullkomnaði um leið þrennu sína þegar lítið var eftir af leiknum.

Fulham féll einnig úr leik eftir að hafa tapað fyrir Sheffield Wednesday, 1-0. Önnur úrvalsdeildarlið sem spiluðu í kvöld komust áfram.