Rækjukokteill í nýjum búningi 17. apríl 2015 13:38 VISIR.IS/EVALAUFEY Í mínum huga er rækjukokteillinn sem bæði amma og mamma voru með fyrir okkur fjölskylduna á tyllidögum sá allra besti. Gamlar og góðar uppskriftir eru eins og fjársjóður, ég held mikið upp á þær uppskriftir og finnst gaman að prófa mig áfram með þær. Þessi rækjukokteill er einmitt dæmi um gamla uppskrift í nýjum búningi.500 g rækjurHandfylli ferskur kóríander½ - 1 fræhreinsað rautt chilialdin1 stk lime, safinnSalt og pipar1 avókadó1 gul melónaBlandað salatAðferð: Setjið kóríander, rautt chilialdin, límónu safann, salt og pipar í matvinnsluvél. Hellið leginum yfir rækjurnar og blandið vel saman. Látið standa í 1 – 2 klukkustundir í ísskáp. Skerið annað grænmeti í litla bita og blandið rækjum saman við. Skiptið rækjublöndunni niður í kokteilglös og berið réttinn gjarnan fram með ristuðu brauði.Ekki missa af Matargleði Evu á fimmtudagskvöldum klukkan 20.10 á Stöð 2. Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið „Það spurði þig enginn“ Lífið Verslunarhjón selja glæsivillu í 108 Lífið Okkar eigið Ísland: Skelltu sér í slímuga laug Lífið Selur slapp úr hvalskjafti Lífið Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Eitt stærsta bílabíó landsins fer fram um helgina Lífið Réði ekki við sig þegar hann hitti Lopez Lífið Osteostrong á erindi við alla aldurshópa Lífið samstarf Þetta þurfum við í útihlaupin í vetur Lífið samstarf Fagurt einbýli í hjarta Vesturbæjar Lífið
Í mínum huga er rækjukokteillinn sem bæði amma og mamma voru með fyrir okkur fjölskylduna á tyllidögum sá allra besti. Gamlar og góðar uppskriftir eru eins og fjársjóður, ég held mikið upp á þær uppskriftir og finnst gaman að prófa mig áfram með þær. Þessi rækjukokteill er einmitt dæmi um gamla uppskrift í nýjum búningi.500 g rækjurHandfylli ferskur kóríander½ - 1 fræhreinsað rautt chilialdin1 stk lime, safinnSalt og pipar1 avókadó1 gul melónaBlandað salatAðferð: Setjið kóríander, rautt chilialdin, límónu safann, salt og pipar í matvinnsluvél. Hellið leginum yfir rækjurnar og blandið vel saman. Látið standa í 1 – 2 klukkustundir í ísskáp. Skerið annað grænmeti í litla bita og blandið rækjum saman við. Skiptið rækjublöndunni niður í kokteilglös og berið réttinn gjarnan fram með ristuðu brauði.Ekki missa af Matargleði Evu á fimmtudagskvöldum klukkan 20.10 á Stöð 2.
Sjávarréttir Uppskriftir Mest lesið „Það spurði þig enginn“ Lífið Verslunarhjón selja glæsivillu í 108 Lífið Okkar eigið Ísland: Skelltu sér í slímuga laug Lífið Selur slapp úr hvalskjafti Lífið Ein lausn er að liggja hlið við hlið og fróa sér Lífið Eitt stærsta bílabíó landsins fer fram um helgina Lífið Réði ekki við sig þegar hann hitti Lopez Lífið Osteostrong á erindi við alla aldurshópa Lífið samstarf Þetta þurfum við í útihlaupin í vetur Lífið samstarf Fagurt einbýli í hjarta Vesturbæjar Lífið