Elvar Örn frá­bær og Melsun­gen mætir Mag­deburg í úr­slitum

Réðu illa við Elvar Örn í dag.
Réðu illa við Elvar Örn í dag. Lars Baron/Getty Images

Það verður sannkallaður Íslendingaslagur í úrslitaleik þýsku bikarkeppni karla í handbolta. Þar mætast Evrópumeistarar Magdeburgar og Melsungen. Síðarnefnda liðið fór illa með Flensburg í undanúrslitum í dag, lokatölur 33-28 Melsungen í vil.

Fyrr í dag vann Magdeburg sannfærandi sigur á Füchse Berlín þar sem Gísli Þorgeir Kristjánsson og Ómar Ingi Magnússon voru allt í öllu. Elvar Örn Jónsson ákvað að vera ekki minni maður og var hreint út sagt magnaður í sigri Melsungen.

Leikurinn var í raun aldrei það spennandi. Melsungen skoraði fyrsta markið og komst 4-1 yfir snemma leiks. Flensburg gerði einstaka áhlaup en tókst mest að minnka muninn niður í tvö mörk í fyrri hálfleik. Melsungen endaði hins fyrri hálfleik á að skora síðustu þrjú mörkin og leiddi með fimm í hálfleik, 16-11.

Sama var upp á teningnum í síðari hálfleik og vann Melsungen sannfærandi sigur, lokatölur 33-28. Sigurinn hefði verið enn stærri ef Flensburg hefði ekki skorað síðustu tvö mörk leiksins.

Elvar Örn skoraði fimm mörk og gaf fimm stoðsendingar í liði Melsungen. Enginn í liðinu kom að fleiri mörkum. Arnar Freyr Arnarsson skoraði tvö og gaf eina stoðsendingu. Teitur Örn Einarsson skoraði þrjú og gaf eina stoðsendingu í liði Flensburg.

Arnar Freyr í leik dagsins.Lars Baron/Getty Images

Melsungen mætir stórliði Magdeburgar í úrslitum á morgun, sunnudag. Leikurinn er sýndur beint á Vodafone Sport. Útsending hefst 13.30.

Gísli og Ómar allt í öllu þegar Mag­deburg flaug í úr­slit

Íslenska tvíeykið Gísli Þorgeir Kristjánsson og Ómar Ingi Magnússon voru allt í öllu þegar Magdeburg lagði Füchse Berlin í undanúrslitum þýsku bikarkeppninnar í handbolta. Skoruðu þeir tveir samtals 15 af 30 mörkum Magdeburgar.