Dagný hetja West Ham

Atli Arason skrifar
Dagný Brynjarsdóttir, leikmaður West Ham í leik gegn Tottenham.
Dagný Brynjarsdóttir, leikmaður West Ham í leik gegn Tottenham.  Getty/Tom Dulat

Dagný Brynjarsdóttir kom inn af varamannabekknum til að tryggja West Ham 0-1 sigur á Reading eftir framlengdan leik í 16-liða úrslitum FA bikarsins.

Dagný skoraði markið í uppbótatíma fyrri hálfleik framlengingar en hún kom inn á völlinn á 74. mínútu leiksins.

Leikur Ipswich og Southampton var líka framlengdur en sá leikur fór alla leið í vítaspyrnukeppni þar sem Ipswich hafði betur, 4-2.

Coventry sló WBA úr leik með 2-4 sigri, Birmingham vann Durham 0-1, Everton fór áfram á kostnað Charlton eftir 0-2 sigur. Manchester City vann 1-4 endurkomu sigur á nágrönnum sínum í Manchester United og Arsenal fór auðveldlega í gegnum Liverpool, 0-4. Í gær gjörsigraði Chelsea lið Leicester 7-0. Dregið verður í 8-liða úrslit þriðjudaginn 1. mars næstkomandi.