Arnór Gauti fór illa með gömlu liðsfélagana úr Eyjum

Arnór Gauti Ragnarsson (númer 19)  í leik með ÍBV gegn Blikum á þar síðasta tímabili. Nú var hann aftur á móti í grænum búningi og fór á kostum.
Arnór Gauti Ragnarsson (númer 19) í leik með ÍBV gegn Blikum á þar síðasta tímabili. Nú var hann aftur á móti í grænum búningi og fór á kostum. vísir/eyþór
Arnór Gauti Ragnarsson skoraði þrennu þegar Breiðablik vann 4-0 sigur á ÍBV í Fífunni í Kópavogi en liðið mættust þarna í A-riðli á Fótbolta.net mótinu.

Viktor Karl Einarsson skoraði eina mark fyrri hálfleiksins á 21. mínútu og staðan var því 1-0 í hálfleik.

Gott hjá Viktori Karli að minna á sig en hann er að koma heim í Breiðablik eftir atvinnumennsku í Hollandi og Svíþjóð.

Í síðari hálfleik náði Arnór Gauti Ragnarsson síðan ótrúlegum þrettán mínútna kafla frá 62. til 75. mínútu þar sem hann skoraði þrennu.

Arnór Gauti Ragnarsson er uppalinn Bliki en lék með ÍBV sumarið 2017 og varð meðal annars bikarmeistari með Eyjamönnum.

Arnór Gauti fór illa með sína gömlu liðsfélaga og skoraði á 62., 73. og 75. mínútu leiksins og Blikar unnu því sannfærandi 4-0 sigur í þessum fyrsta leik liðanna í Fótbolta.net mótinu.

Blikar mæta næst nágrönnum sínum í HK í Kórnum á föstudaginn kemur en ÍBV spilar næst við Grindavík í Reykjaneshöllinni.

Upplýsingar um markaskorara eru frá Fótbolta.net.