Ítalía, Brasilía og Frakkar með sigra en neyðarlegt tap Wales

Ítalar fagna marki Matteo Politano.
Ítalar fagna marki Matteo Politano. vísir/getty
Eitthvað var um æfingaleiki í alþjóðafótboltanum í kövld en Brasilía, heimsmeistararar Frakka og Ítalar voru meðal annars í eldlínuni.

Tyrkland og Úkraína gerðu markalaust jafntefli og Wales tapaði fyrir Albaníu, 1-0, á útivelli. Neyðarlegt tap fyrir Ryan Giggs og lærisveina.

Brasilía vann 1-0 sigur á Kamerún en eina mark leiksins skorað framherji Evreton, Richarlison, undir lok fyrri hálfleiks en skömmu áður hafði hann komið inn á sem varamaður.

Roberto Mancini og lærisveinar í Ítalíu kreistu út sigur gegn Bandaríkjunum en sigurmarkið skoraði Matteo Politano, framherji Inter Milan, í uppbótartíma.

Heimsmeistarar Frakka unnu svo 1-0 sigur á Úrúgvæ en markið skoraði Oliver Giroud úr vítaspyrnu á 52. mínútu. Markaþurrð Giroud á enda.