Welbeck kláraði Sporting og misjafnt gengi Íslendingaliðanna

Welbeck fagnar sigurmarkinu í kvöld.
Welbeck fagnar sigurmarkinu í kvöld. vísir/getty
Arsenal er með fullt hús stiga í E-riðli Evrópudeildarinnar eftir 1-0 útisigur á Sporting í Portúgal í kvöld. Það var nóg fjör í fyrri leikjum kvöldsins í Evrópudeildinni.

Eina mark leiksins kom í síðari hálfleik en Danny Welbeck skoraði þá á 78. mínútu og tryggði Arsenal mikilvægan útisigur.

Í sama riðli sat Hannes Þór Halldórsson allan tímann á bekknum er Qarabag tapaði 0-1 fyrir Vorskla á heimavelli en eina markið kom í fyrri hálfleik.

Arsenal er á toppi riðilsins með níu stig, Sporting í öðru með sex, Vorskla í þriðja með þrjú en Hannes og félagar eru á botninum án stiga.

Guðlaugur Victor Pálsson var ekki í leikmannahópi Zurich sem vann 3-2 sigur á Bayer Leverkusen en Guðlaugur Victor hefur verið að glíma við meiðsli.

Zurich er á toppi riðilsins með níu stog og Leverkusen er í öðru sætinu með sex stig. Ludogorets og AEK eru með eitt stig svo Victor og félagar eru í góðum málum.

Matthías Vilhjálmsson kom inn á sem varamaður á 56. mínútu er Rosenborg fékk 3-0 skell gegn Salzburg á útivelli. Salzburg er með níu stig eftir leikina þrjá en Rosenborg án stiga.