Arnór með tvö mörk í sigri Lilleström

Dagur Lárusson skrifar
Arnór Smárason.
Arnór Smárason. Mynd/Heimasíða Lilleström
Arnór Smárason skoraði tvö mörk í 3-1 sigri Lilleström á Sandefjord í norska deildinni í dag en með sigrinum komst Lilleström upp úr fallsæti.

Fyrir leikinn var Lilleström með sextán stig í næstneðsta sæti deildarinnar á meðan mótherjar þeirra voru í neðsta sætinu.

Liðsmenn Lilleström mættu ákveðnir til leiks og sköpuðu sér nokkur færi í byrjun leiks. Eitt af þeim færum fékk Thomas Olsen á 26. mínútu og skoraði hann úr því og kom síni liði yfir og var staðan 1-0 í hálfleik.

Í seinni hálfleiknum var síðan komið að Arnóri. Hann skoraði á 58. mínútu og kom Lilleström í 2-0 forystu áður en hann skoraði sitt annað mark og þriðja mark Lilleström á 71. mínútu.

Pau Morer náði að klóra í bakkann fyrir Sandefjord undir lokin en nær komust þeir ekki.

Matthias Vilhjálmsson sat allan tímann á varamannabekk Rosenborg í 4-3 sigri liðsins á Stroemsgodset.