Umfjöllun: ÍBV - Keflavík 1-0 │ÍBV fjarlægist fallbaráttuna

Guðjón Örn Sigtryggsson á Hásteinsvelli skrifar
Eyjamenn fagna í síðustu umferð.
Eyjamenn fagna í síðustu umferð. vísir/bára
ÍBV sigraði Keflavík þegar liðin mættust í 17. umferð  Pepsi-deildar karla í dag. Leikurinn fór fram á Hásteinsvelli og lauk 1-0.

ÍBV byrjaði leikinn leikinn af krafti og strax á 4. mínútu leiksins dróg til tíðinda. Þar var á ferðinni Sigurður Arnar Magnússon sem stýrði boltanum í netið eftir stoðsendingu frá Kaj Leo í Bartalsstovu.

Eftir markið spilaði Keflavík sig inn í leikinn sem var nokkuð jafn það sem eftir var af fyrri hálfleik þrátt fyrir að Gunnar Heiðar Þorvaldsson hafi átt nokkur tækifæri til þess að skora. Inn vildi boltinn ekki.

Keflvík vildi fá víti á 40.mín en dómari leiksins Helgi Mikael Jónasson lét sér fátt um finnast og lét leikinn halda áfram.

Keflavík kom sterkari inn í síðari hálfleik og sýndu að þeir gátu vel jafnað leikinn. Vörn Eyjamanna var hinsvegar sterk í dag og gaf ekkert eftir.

Fleiri urðu mörkin ekki og lokatölur því 1-0.

Hvað  skildi liðin að?

Leikurinn var ekki sá skemmtilegast sem við höfum séð í sumar. Það sem skilur liðinn að í þessum leik er Markið sem  Sigurður Arnar skorar og sterk vörn eyjamanna.

Keflavík gáfu ÍBV leik í dag en vantaði gæði á seinasta fjórðung valarins í dag

Hverjar stóðu upp úr?

Hjá ÍBV voru Kaj Leo og Gunnar Heiðar frábærir frammi. Ekki má gleyma markarskorarnum Sigurðu Arnari sem skoraði og var frábær í vörn Eyjamanna.

Hjá Keflavík er vert að nefna Hólmar Örn Rúnarsson sem var allt í öllu hjá Keflavík,

Keflavík átti erfitt með að klára sóknir og vantaði upp á snerpu í sóknum þeirra. ÍBV hefði getað skorað meira af mörkum en náðu því ekki í dag.

ÍBV mætir KR í Frostaskjólinu í 18. umferð deildarinnar og Keflavík fær FH í heimsókn á Keflavíkurvöll  í 18.umferð deildarinnar.