Dramatískur sigur í frumraun Ronaldo

Ronaldo í leiknum í kvöld.
Ronaldo í leiknum í kvöld. vísir/getty
Cristiano Ronaldo spilaði sinn fyrsta opinbera leik fyrir Juventus er liðið vann dramatískan 3-2 sigur á Chievo Verona í fyrstu umferðinni á Ítalíu.

Ronaldo gekk í raðir Juventus eins og flestir vita fyrir fúlgur fjár en hann hafði undanfarin ár gert það gott með bæði Real Madrid og Manchester United.

Þetta byrjaði vel hjá Juventus því Sami Khedira kom þeim yfir strax á þriðju mínútu en Mariusz Stepinski jafnaði metin fyrir Chievo skömmu fyrir hlé.

Heimamenn í Chievo fékk víti á 56. mínútu og Emanuele Giaccherini kom þeim yfir. Varnarmaðurinn Leonardo Bonucci jafnaði stundarfjórðungi fyrir leikslok og allt stefndi í jafntefli.

Það var hins vegar í uppbótartíma Federico Bernardeschi sem skoraði sigurmark Juventus en hann tók frákastið eftir skot Ronaldo. Dramatískur 3-2 í frumraun Ronaldo.