Fyrsti sigur Selfyssinga kom gegn Magna

Einar Sigurvinsson skrifar
Gilles Mbang Ondo skoraði 14 mörk fyrir Grindavík árið 2010 og fékk gullskóinn. Hann leikur nú með Selfossi. MYND/VILHELM
Selfoss sigraði Magna frá Grenivík, 2-1, þegar liðin mættust í 4. umferð Inkasso-deildarinnar.

Selfoss komst yfir á 54. mínútu með marki frá Gilles Mbang Ondo, markakóngi Pepsi-deildarinnar árið 2010.

Fimm mínútum fyrir lok venjulegs leiktíma jafnaði Sigurður Marinó Kristjánsson leikinn fyrir Magna og virtist vera að tryggja Magnamönnum eitt stig.

Það stóð þó ekki lengi því aðeins fjórum mínútum seinna var kom Sigurður Marinó Kristjánsson Selfyssingum yfir á nýjan leik. Fleiri urðu mörkin ekki og lokatölur 2-1 fyrir Selfoss.

Selfoss fer með sigrinum í 9. sæti Inkasso-deildarinnar með fjögur stig. Magni situr hins vegar í 12. og neðsta sætinu með þrjú stig.