Haukar kláruðu níu leikmenn Magna

Haukarnir fagna marki á síðasta tímabili.
Haukarnir fagna marki á síðasta tímabili. vísir/ernir
Haukar unnu níu leikmen Magna, 3-1, í annarri umferð Inkasso-deildar karla. Haukarnir eru því komnir með fjögur stig.

Það byrjaði vel fyrir gestina frá Grenivík en þeir komust yfir strax á annarri mínútu. Markið skoraði Sveinn Óli Birgisson en eftir stundarfjórðung var Davíð Rúnar Bjarnason rekinn af velli.

Þórður Jón Jóhannesson jafnaði fyrir Hauka á 28. mínútu og á 32. mínútu urðu Magnamenn níu. Brynjar Ingi Bjarnason fékk þá að líta sitt annað gula spjald.

Haukarnir gerðu út um leikinn undir lok fyrri leikhluta. Arnar Aðalgeirsson skoraði annað mark Hauka en þetta er hans þriðja á tímabilinu áður en Þórður Jón bætti við öðru marki sínu og þriðja marki Hauka.

Magnamenn fengu tækifærit til að minnka muninn í síðari hálfleik en Kristján Atli Marteinsson klúðraði vítaspyrnu. Lokatölur 3-1 sigur Hauka sem eru með fjögur stig en nýliðarnir eru án stiga.